Những hãng hàng không được sử dụng du lịch Đà Nẵng 2019

Du lịch Đà Nẵng 2019 mở ra một năm đầy thách thức cũng như tiềm năng cho toàn thành phố, năm 2019 hứa hẹn là một năm bùng nổ về du lịch sự kiện. Chắc hẳn, góp phần trong công cuộc tăng trưởng và phát triển du lịch không thể không nhắc đến các nhà cung cấp mảng vận chuyển hành khách. Hôm nay, D2tour xin giới thiệu đến quý khách một loại phương tiện được dùng phổ biến nhất đó chính là hàng không, các hãng hàng không được sử dụng du lịch trong năm 2019. D2tour hi vọng với sự chia sẽ sẽ mang đến cho du khách cái nhìn bao quát về vận chuyển hàng không 2019.

1. Các hãng hàng không nội địa quen thuộc nhất:

   

Đầu tiên phải kể đến hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline. Đây được xem là hãng hàng không có mặt độ bao phủ rộng nhất từ Điện Biên cho đến Cà Mau, khai thác hầu hết các tỉnh thành về Đà Nẵng. Khi bay hãng này quý du khách ngoài hành lý xách tay còn thêm 20 kg miễn phí đây được xem là ưu điểm so với những hãng khác.

 Jetstar Pacific được xem là hãng hàng không nội địa lớn thứ 2 Việt Nam, được đánh giá là hãng hàng không tiên phong mảng giá rẻ. Mặc dù là hãng hàng không giá rẻ, nhưng hãng luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ và trải nghiệm bay theo từng ngày. Bên cạnh đó còn đi kèm các dịch vụ tiện ích: ăn uống, phòng chờ, giải trí,….Di chuyển đến Đà Nẵng du lịch thì hãng này cũng là một sự lựa chọn tốt, giá thành ổn, thời gian di chuyển nhanh.

Cuối cùng, D2tour muốn giới thiệu đến đó chính là hãng hàng không Vietjet air, mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng dần dần Vietjet cũng chiếm một thị phần không nhỏ trong lựa chọn của khách hàng. Với mức giá cạnh tranh, nhiều thời điểm giá vé rẻ ngang với tàu lửa, xe khách giường nằm tuyến Bắc Nam. Tiếp viên được đào tạo bài bản phục vụ trong ngành du lịch, niềm nở vui tươi. Tuy nhiên đi kèm Vietjet là hãng hay gặp vấn đề delay( chậm chuyến) nhất, điều này ít nhiều ảnh hưởng tâm lý khách hàng gây khó chịu, phàn nàn.

Trên đây, là 3 hãng hàng không được du khách trong và ngoài nước tin dùng. Mỗi năm, các hãng luôn nâng cấp đi kèm vô vàn chương trình khuyến mãi nhầm kích cầu, việc đi máy bay đã trở nên quen thuộc với mọi người.

2. Sự xuất hiện của tân binh Bamboo Airways:

   Bamboo Airways ra đời vào thời điểm các hãng hàng không nội địa cũ đã có sẵn một thị phần của riêng mình, đây được xem là sự liều lĩnh trong chiến lược của hãng.

Bamboo hướng đến các sân bay trước đây ít được khai thác, một hướng đi mới, một sự khác biệt cho bản thân. Hi vọng trong thời gian sắp đến, Bamboo sẽ giúp những du khách tại các tỉnh thành chưa có đường bay đến Đà Nẵng sẽ di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chúng ta cùng hi vọng với sự phát triển và đổi mới của nhiều hãng trong năm 2019 sẽ góp phần xây dựng nên du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung càng ngày càng vững mạnh hơn, mang đến cho du khách những hành trình khám phá tuyệt vời đến khắp mọi miền tổ quốc.

Nên đọc thêm: công ty du lịch uy tín Đà Nẵng

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: