[Cập nhập] Danh Sách MC Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thành phố sự kiện Đà Nẵng là địa điểm lựa chọn hàng đầu để tổ chức sự kiện quy mô lớn. Hơn nữa nơi đây là cái nôi của việc giao thương miền Trung với cả nước, cũng như nước ngoài. Vì vậy những nhân sự sự kiện "ruột" đơn vị quý khách như MC, ảo thuật gia...vv được nhiều khách hàng quan tâm nhiều. Chính vì lẽ đó blog du lịch Đà Nẵng chia sẽ những MC có chuyên môn cao, được đào tạo bài bảng để quý khách tham khảo và tìm hiểu để phù hợp với đơn vị mình đi xa hơn trên con đường phía trước.

DANH SÁCH MC SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP.

thue mc su kien da nang

1. MC NHẬT ĐỨC

Sở trường: Đức tự tin nhất ở mình trong việc truyền tải những quan điểm, thông điệp qua lời nói và ngôn từ. Do đó, những chương trình Talk-show, Gala Dinner hay Khai trương là những sự kiện thế mạnh của mình.

Tiềm năng: Với tinh thần cầu tiến, trau chuốt cho từng lời dẫn và từng chương trình đảm nhận, Đức tin bản thân có thể đi xa với công việc này. Giọng nói và giọng hát là hai ưu điểm mình tự tin nhất. Do đó mình có thể dùng những “nấc thang” này để chạm tới “Cầu vồng” của nghề Dẫn sớm hơn và nhanh hơn.

Kinh nghiệm: Chính thức bắt đầu công việc dẫn chương trình từ năm mình 19 tuổi, đến nay đã hơn 3 năm được trải nghiệm công việc này. Mình đã từng thử qua những chương trình sân khấu cũng như thu hình và truyền hình trực tiếp. Hy vọng tương lai Đức sẽ có thêm nhiều cơ hội để nâng tầm bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của mình và là một gương mặt MC được nhiều khách hàng tin tưởng. Xin cảm ơn!

2. MC XUÂN BÌNH.

Sở trường: qua quá trình đi dẫn, bản thân tôi nhận thấy mình có sở trường về các chương trình Hội nghị, Hội thảo, Talk show. Vì những chương trình này cần sự điềm đạm, vốn kiến thức và kỹ năng đặt câu hỏi...

Tiềm năng: Tôi nhận thấy bản thân mình có tiềm năng dẫn chương trình Gala dinner, Year end Party, Khai trương. Vì bản thân đã có kinh nghiệm dẫn những thể loại chương trình này. Và hiện mình cũng đang đầu tư học tập về kỹ năng tổ chức trò chơi, hoạt náo để phát triển hơn mỗi ngày.

Kinh nghiệm: Tôi có hơn 3 năm kinh nghiệm dẫn chương trình. Bắt đầu từ những chương trìnhV Activation đến Gala dinner, Year end Party... Mỗi chương trình đều giúp tôi trưởng thành hơn với nghề! Rất mong được hợp tác với quý anh/chị!

3. MC BÍCH NGÂN

Sở trường : mc hội nghị, Mc gala, Mc sự kiện, Mc khai trương

Tiềm năng: trở thành một MC sự kiện chuyên nghiệp, có khả năng hoạt náo và đam mê với nghề. Nắm bắt và xử lý tình huống nhanh chóng và linh hoạt trong ngôn từ.

Kinh nghiệm: 2 năm hoạt động trong lĩnh vực Mc sự kiện. Thường xuyên chạy các chương trình cho các công ty và nhãn hàng. Biết cách tổ chức và vận hành sự kiện, đã từng tham gia hoạt động ở lĩnh vực tour, lữ hành và sự kiện.

4. MC QUỐC HUY.

Sở trường : MC Khai trương, Hội nghị, Gala Dinner,...

Tiềm năng: Là một sinh viên ngành Báo chí nên khả năng viết và biên tập kịch bản của mình khá tốt. Cùng với sự cầu toàn, chỉn chu trong công việc và một ngoại hình sáng, mình tin bản thân sẽ chinh phục được những vị khán giả khó tính nhất và mang về sự thành công ở mỗi chương trình mình đảm nhận.

Kinh nghiệm: Hiện tại Huy Vương đã có hơn 1 năm trải nghiệm trong lĩnh vực MC, cùng với vị trí phóng viên cộng tác đài VTC News. Bên cạnh đó, mình cũng tích cực tham gia dẫn nhiều chương trình khai trương, hội nghị, gala,... Huy Vương hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm và khám phá bản thân sâu hơn trong nghề Dẫn chương trình.

6. MC ĐỨC TÂN

Sở trường: Sở trường của mình là MC hội nghị, và đặc biệt là những sự kiện cần độ chỉnh chu, sang trọng. Mình đã được đào tạo bài bản về tiếng Anh tại trường đại học Ngoại Ngữ và có kinh nghiệm dẫn tour tiếng Anh 1 năm rưỡi nên có thể đảm nhận được các chương trình song ngữ Việt – Anh tại các hội nghị. Ngoài ra, là phó chủ nhiệm của CLB Guitar sinh viên Đà Nẵng, mình có cơ hội thực hành hoạt náo mỗi tuần và có thể hát cũng như chơi các loại nhạc cụ tốt.

Tiềm năng: trong tương lai mình muốn trở thành một MC đa năng nên mình đang trau dồi liên tục mảng hoạt náo để có thể dẫn kết hợp hội nghị và hoạt náo chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm: với 2 năm làm trong lĩnh vực MC, mình đã dẫn nhiều chương trình song ngữ, đêm nhạc, tiệc cưới, gala dinner…và kết hợp với các khách sạn, công ty như Google, The Nalod Hotel,…

7. MC TRANG CHÂU

Sở trường : Phù hợp với MC: Gala, khai trương, Khánh thành, truyền hình...

Tiềm năng: Có thể phát triển trên đa thể loại MC. Tự tin dẫn dắt chương trình và đầu tư về ngoại hình để làm sáng sân khấu. Yêu thích công việc dẫn chương trình.

Kinh nghiệm : 2 năm trong lĩnh vực MC Em hiện đã trải qua khá nhiều những thể loại chương trình lớn nhỏ khác nhau như: event, hoạt náo, gala và cộng tác cho các chương trình truyền hình. Có khả năng xử lý các tình huống xảy ra trong chương trình.

7. MC TẤN TÀI

Sở trường: MC hoạt náo sôi động – MC Team Building – MC Gala Dinner – MC Lửa Trại.

Tìềm năng: MC sự kiện chuyên nghiệp, xử lý tình huống linh hoạt và chuyên nghiệp trên sân khấu, tạo không khí sôi động – náo nhiệt đặc biệt khả năng làm việc nhóm – kết hợp ekip để chạy nhuần nhuyễn trong mọi chương trình.

Kinh nghiệm: Có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MC và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP Đà Nẵng. Đã dẫn những chương trình như : Gala Diner, Team building, Amazing race, kết hợp với công ty tổ chức sự kiện D2 Events,… Kết nối – tạo cảm hứng và sự thăng hoa là điều tôi luôn hướng tới, với phong cách dẫn vui tươi kèm theo đó là sự sôi nổi của mình truyền cho khách. MC Tấn Tài hy vọng sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong các chương trình sự kiện của quý công ty.

8. MC NHẬT MINH

Sở trường: Sở trường của mình hiện tại là MC Khai trương, Hội nghị, những chương trình sự kiện mang tính trang trọng và chỉnh chu. Bên cạnh đó MC GaLa Dinner cũng là một sở trường của mình hiện nay,với những kinh nghiệm hoạt náo, vui tươi nên luôn luôn mang lại niềm vui cho khách hang.

Tiềm năng: trong tương lai sắp tới mình muốn trở thành một MC về những chương trình sự kiện lớn nên mình luôn liên tục rèn luyện, trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết cho một MC để có thể là một người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm: Với 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người dẫn chương trình, gần 3 năm làm việc trong môi trường sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, mình đã dẫn những chương trình như Gala Dinner, Year End Party, Teambuilding… và kết hợp với các khách sạn, công ty như D2 Events, Minh Toàn Ocean.

BẢNG BÁO GIÁ CHO THUÊ NHÂN SỰ MC TẠI ĐÀ NẴNG

Với sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, chất lượng đội ngũ MC này sẽ mang đến quý khách sự hài lòng về thông điệp sự kiện trong các phần lễ. Về phần hội chắn chắn mang lại quý khách những phút giây thư giản, những trò chơi vui nhộn, dể thương. Mọi yêu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá đội ngũ MC sự kiện tại Đà Nẵng chất lượng.

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: