Động Thiên đường - kiệt tác thiên nhiên tại vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

Nằm trong  lòng di sản Thiên Nhiên Thế Giới Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng, động Thiên Đường là một trong những điểm đến lý tưởng của du khách. Thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình,động Thiên Đường nổi bật với địa hình catto tráng lệ và huyền ảo được ví như một “cung điện trong lòng đất”.

Bên cạnh vẻ đẹp của động Phong Nha Quảng Bình còn sở hữu trong mình một kiệt tác thiên nhiên tráng lệ động Thiên Đường.

dong-thien-duong-kiet-tac-thien-nhien-tai-vuon-quoc-gia-phong-nha-ke-bang-1

ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG HANG ĐỘNG KHÔ DÀI NHẤT CHÂU Á

Năm 2005, nhận được thông tin từ người dân về việc phát hiện một hang động thạch nhũ. Những nhà khoa học, thám hiểm đã bắt đầu đặt chân khám phá vùng đất nơi đây. Động Thiên Đường sở hữu ệ thống măng đá, thạch nhũ lung linh, huyền ảo. Hang động khô dài nhất châu Á này đã mang đến một vẻ đẹp ngoài sức tưởng tượng. Với chiều dài hơn 31,4 km, chiều rộng từ 30m đến 100m, nơi rộng nhất lên đến 150m. Đây được xem là một trong những hang động hùng vĩ bậc nhất. Động Thiên Đườngmang một kết cấu kỳ vỹ, tráng lệ khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh một mê cung nguy nga nơi trần thế.

dong-thien-duong-kiet-tac-thien-nhien-tai-vuon-quoc-gia-phong-nha-ke-bang-2

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP KỲ VĨ HANG ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG

thien-duong-3

Để đến được với động Thiên Đường, du khách phải trải qua một đoạn đường khá dài. Ở đây đã có loại phương tiện đặc dụng, chuyên phục vụ du khách. Nhưng nếu có cơ hội các bạn nên dạo bước trong không gian xinh đẹp này. Không gian gây cảm tình với con người bởi sắc xanh của cây lá. Du khách có thể nhìn thấy rất nhiều những loài cây quý hiếm khác nhau mang đặc trưng cho vùng. Tận hưởng bầu không khí trong lành, ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp. Con đường đến với động Thiên Đường đã tạo nên một sự hào hứng, sảng khoái.

dong-thien-duong-kiet-tac-thien-nhien-tai-vuon-quoc-gia-phong-nha-ke-bang-3

Động Thiên Đường gây ấn tượng đối với du khách bởi hệ thống thạch nhũ kỳ ảo muôn hình dáng. Băng qua những bậc cầu thang được xây dựng. Du khách sẽ bất ngờ bởi sự mát lạnh mà hang động mang lại. Lan tỏa ở đây là một bầu không khí trong lành, mát mẻ với nhiệt độ luôn ở mức 20-21 độ C. Sâu trong hang động là những khối thạch nhũvới hình dáng mang những nét riêng. Là biểu tượng văn hóa các vùng miền khác nhau.

Xem thêm: Chinh phục hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoong

ẤN TƯỢNG ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG LÀ KHỐ NHŨ ĐỦ HÌNH HÀI

Đúng như tên gọi của mình. Động Thiên Đường mang đến một vẻ đẹp tráng lệ bởi những vòm động cao vút. Những khối măng đá, nhũ đá muôn dáng vẻ đánh thức trí tưởng tượng của con người. Khối đá Thỏ Ngọc, nhà rông Tây Nguyên, độc đáo hơn là Cung Quảng Hàn, cung Quần Tiên hội tụ với cả quần thể tượng Phật A Di Đà,… đem đến cho du khách sự hứng khởi kỳ lạ. Với những khối đá khác nhau, ở mỗi góc nhìn du khách còn có thể đặt cho nó những cái tên riêng biệt.

dong-thien-duong-kiet-tac-thien-nhien-tai-vuon-quoc-gia-phong-nha-ke-bang-4

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khối thạch nhũ muôn hình vạn trạng. Thưởng thức không gian huyền ảo của hang động. Đưa du khách đến với ngưỡng cửa của thiên đường trên mặt đất. Phải một lần đặt chân đến nơi đây, thưởng ngoạn cái vẻ đẹp hoang sơ mà tráng lệ, du khách mới có thể hiểu hết vẻ đẹp tuyệt mĩ của hang động  khi tham gia tour du lịch động Thiên Đường Quảng Bình

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/review

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: