5 lí do bạn nên đến động Phong Nha dù chỉ một lần trong đời

Thuộc vùng núi đá vôi Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Cách thành phố Đồng Hới 50km về phía tây bắc, động Phong Nha được coi là "Thiên Nam đệ nhất động" của Việt Nam, được che chở bởi những cánh rừng nhiệt đới.

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/diem-den

ĐỘNG PHONG NHA HANG ĐỘNG SỞ HỮU NHỮNG KỸ LỤC THÚ VỊ

Động Phong Nha mang đến một vẻ đẹp tuyệt mĩ. Từ góc nhìn của những nhà chuyên môn, hang động này sở hữu rất nhiều những kỷ lục thú vị. Đơn cử như: nơi có dòng sông ngầm dài nhất, thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất, cửa hang cao và rộng nhất, bãi cát ,đá rộng  và đẹp nhất… Vẻ đẹp của hang động đã chinh phục hoàn toàn du khách khi đến tham quan tour du lịch Quảng Bình nơi đây.

5-li-ban-nen-den-dong-phong-nha-du-chi-mot-lan-trong-doi-1

VẺ ĐẸP CỦA SỰ KẾT HỢP HÀI HOÀ CỦA ĐỘNG PHONG NHA

Điểm ấn tượng đặc biệt nhất của hang động Phong Nha không chỉ nằm ở vẻ đẹp tráng lệ của những khối thạch nhũ. Mà còn mang một sự hài hòa với cảnh vật xung quanh. Hang động nơi đây được tô điểm bởi vẻ đẹp xinh tươi của vùng sông nước, những khối núi đá vôi đồ sộ, hùng vĩ. Và được bao bọc bởi những cánh rừng bát ngát. Tất cả như tạo nên một bức tranh đầy sống động. Xuôi theo con thuyền đến cửa hang động, du khách sẽ chiêm ngưỡng toàn vẹn bức tranh tuyệt vời này.

Xem thêm:Động Thiên đường – kiệt tác thiên nhiên tại vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

5-li-ban-nen-den-dong-phong-nha-du-chi-mot-lan-trong-doi-2

HOẠT ĐỘNG DU LỊCH ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ ĐỘNG PHONG NHA

Tận dụng vẻ đẹp nên thơ của khung cảnh nơi đây. Các hoạt động du lịch động Phong Nha chuẩn bị cho du khách cũng vô cùng độc đáo và mới lạ. Du khách có thể tận hưởng không gian thơ mộng trên chiếc thuyền xuôi theo dòng sông Chày thân thương. Hay du lịch tản bộ khám phá động khô nơi đây. Bên cạnh đó du khách còn có thể vui chơi và trải nghiệm dòng nước mát lành từ các con suối. Hay hoạt động tắm bùn làm đẹp cho làn da.

5-li-ban-nen-den-dong-phong-nha-du-chi-mot-lan-trong-doi-3

NÉT DUYÊN DÁNG CỦA NGƯỜI ĐỊA PHƯƠNG XUNG QUANG ĐỘNG PHONG NHA

Sự thân thiện, hiếu khách của người dân đã để lại cho du khách một cảm tình sâu sắc. Du lịch nơi đây đưa du khách đến với những nét văn hóa truyền thống của người dân địa phương. Khám phá về những ngôi làng, những nét đặc trưng trong ẩm thực sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến hành trình trải nghiệm du lịch động Phong Nha

5-li-ban-nen-den-dong-phong-nha-du-chi-mot-lan-trong-doi-4

TRẢI NGHIỆM ĐẦY BẤT NGỜ VỚI DU LỊCH ĐỘNG PHONG NHA

Khám phá động Phong Nha sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Phải một lần đặt chân đến nơi đây, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. Du khách mới có thể tận hưởng được hết nét đẹp mĩ miều của nơi đây.

5-li-ban-nen-den-dong-phong-nha-du-chi-mot-lan-trong-doi-5

Mọi chi tiết đặt tour du lịch Miền Trung vui lòng liên hệ ngay phòng điều hành :0979 399 729 để được tư vấn và đặt tour du lịch Miền Trung

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: