3 nét quyến rũ làm nên thương hiệu xứ sở thần tiên “Đà Lạt”

Du lịch Đà Lạt đã trở nên quen thuộc với nhiều người bởi những cái tên thân thương: Thành phố Ngàn hoa, Xứ sở tình yêu, thành phố buồn, thành phố mộng mơ, Xứ hoa đào… Thiên nhiên và con người Đà Lạt cứ thế nhẹ nhàng đi vào những áng văn thơ, những bức tranh ảnh, vào nghệ thuật. Và trong tim mỗi con người đã từng cũng như chưa từng biết đên nơi đây. Song dù có cố gắng miêu tả thế nào, dù bạn có cố hình dung đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng không bao giờ có thể hiểu hết xứ sở thần tiên này. Cho đến khi bạn tự mình đặt chân đến, sải bước trên con đường đất đỏ Bazan, hòa mình vào cái không khí se lạnh. Bạn mới có những cảm nhận thật nhất của riêng mình.

Không dám ngoa, chỉ dám đưa ra cái cảm nhận của riêng mình. Và Blogdulichdanang.com gửi đến bạn đọc những chia sẻ, những cảm nhận riêng tư về mảnh đất cổ tích này

da-lat-4

1/Đà Lạt Xứ lạnh vùng đất phương Nam

Nhiều tín đồ Sài thành đã chạy trốn cái nắng nóng của Sài Gòn, đến với Đà Lạt yên bình với tour du lịch Sài Gòn Đà Lạt. Thật tuyệt vời khi cảm nhận cái không khí se lạnh hiếm thấy của xứ Nam tổ quốc nơi đây. Những người con phương Nam chưa bao giờ biết đến mua đông phương Bắc. Đà Lạt như trở thành một “ nốt lỗi” khác biệt bên cạnh bản nhạc rock Sài Gòn. Điều đặc biệt níu chân du khách là tiết trời Đà Lạt chỉ se se chứ không quá lạnh…

da-lat-1

Đây là điểm du lịch, nghỉ ngơi lí thú mà bạn nên trải qua 1 lần trong đời…

2/Cảm nhận cái “co ro” trong chăn ấm mỗi buổi sáng

Nếu ai đó hỏi tôi: Đến Đà Lạt, bạn thích làm gì nhất? Blogdulichdanang.com chắc rằng câu trả lời đa số sẽ là… “ngủ”. Bạn tưởng tượng xem nào... Sáng sớm những cơn gió luồn qua từng khe cửa để vào đến tận chiếc giường ấm áp. Liệu bạn có muốn rời khỏi “chiếc kén” bằng chăn đang quấn lấy mình không? Chạy trốn cái xô bồ nơi thành phố, tìm đến xử sở Đà Lạt chỉ để được… ngủ nướng… thêm một chút. Thật tuyệt vời đúng không nào? Cảm nhận nhiều điều thú vị bất ngờ mà thành phố này mang lại.

da-lat-2

Xem thêm: 6 quán cà phê Đà Lạt có mặt view thần thánh

3/Được mặc áo len, thoải mái diện những bộ canh Hàn Quốc siêu Cute

Ao ước lớn nhất cảu con gái Sài Gòn chắc có lẽ là được xúng xính áo váy trong mùa đông, với bao tay, khăn choàng cổ, áo len, mũ len… Nhìn những hình ảnh cô gái Hà Nội e ấp trong bộ cánh mùa Đông chắc đôi khi cũng mường tượng ra mình trong hình ảnh đó nhỉ. Chắc có lẽ vì vậy mà người Sài Gòn đặc biệt yêu thích Đà Lạt. Đâu chỉ có người Sài thành, cái lạnh dịu nhẹ của Đà Lạt còn hấp hồn du khách 4 phương khi đặt chân đến đây.

da-lat-3

Mọi chi tiết đặt tour du lịch Miền Trung liên hệ Phòng điều hành D2tour: 0979 399 729 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/dich-vu

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: