5 góc sống ảo mà bạn nhất định phải đến khi du lịch Hội An

Thương hiệu Hội An "đẹp", "ngon", "rẻ", … chắc nhiều người đã biết.. Nhưng bạn đã biết những góc checkin Hội An nghìn like?

1/Chùa Cầu du lịch Hội An

Chùa Cầu là nơi mà bạn không thể không ghé qua khi đến với Phố cổ Hội An. Chùa cầu xem là biểu tượng Phố cổ Hội An Trên cầu có một ngôi miếu nhỏ thờ Huyền Thiên Đại Đế. Cầu có mái che khá độc đáo với dáng vẻ rêu phong. Kiến trúc, họa tiết trang trí thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa các phong cách Việt, Hoa, Nhật, và cả phương Tây. Có rất nhiều du khách muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp về điểm đến hấp dẫn này như 1 minh chứng khi đến Hội An.

5-goc-song-ao-ma-ban-nhat-dinh-phai-den-khi-du-lich-hoi-anHầu hết tất cả người Việt Nam đều biết đến chùa Cầu dù cho chưa từng đến Hội An. Vì đây là biểu tượng hình ảnh trên tờ tiền polymer mệnh giá 20.000 đồng đang được lưu hành.5-goc-song-ao-ma-ban-nhat-dinh-phai-den-khi-du-lich-hoi-an1

5-goc-song-ao-ma-ban-nhat-dinh-phai-den-khi-du-lich-hoi-an2

2/Bức Tường Ở Hoàng Văn Thụ

5-goc-song-ao-ma-ban-nhat-dinh-phai-den-khi-du-lich-hoi-an3

Chính vẻ rêu phong cổ kính của những căn nhà, bức tường Hội An đã thu hút rất nhiều sự quan tâm thích thú của giưới trẻ. Phải kể đến làbức tường trên đường Hoàng Văn Thụ. Đứng mãi cùng năm tháng, bức tường này trở thành bức tường nổi tiếng nhất Hội An.

3/Giàn Hoa Giấy Phố Cổ

5-goc-song-ao-ma-ban-nhat-dinh-phai-den-khi-du-lich-hoi-an4

Người người Hội Anyêu hoa giấy nên nhà nhà Hội An có hoa giấy là điều không mấy ngạc nhiên. Giàn hoa giấy phủ lên lớp tường màu vàng rêu phong làm nên vẻ đẹp hài hóa quyến rũ khó nơi nào có được. Những bong hoa giấy đỏ, trắng xen kẽ điểm xuyến làm cho Hội An cổ mà không cũ

5-goc-song-ao-ma-ban-nhat-dinh-phai-den-khi-du-lich-hoi-an5

Mặc định tường vàng + hoa giấy đã trở thành thương hiệu của du lịch Hội An. Kiểu như đứng bức tường này bên cạnh gàn hoa giấy. Chụp một kiểu ảnh “so deep”, post lên fb là 500 anh em biết ngay bạn đang ở Hội An rồi.

5-goc-song-ao-ma-ban-nhat-dinh-phai-den-khi-du-lich-hoi-an6

4/Bờ Sông Hoài Phải

5-goc-song-ao-ma-ban-nhat-dinh-phai-den-khi-du-lich-hoi-an7

Góc check in này chiếm đên 90% những bức ảnh thu về khi bạn search từ khóa Hội An. Hầu hết các bức ảnh về Hội An đều là cảnh chụp từ bờ sông Hoài. Sông Hoài như hòa quyện vào long phố Hội một làng nước mát.

5-goc-song-ao-ma-ban-nhat-dinh-phai-den-khi-du-lich-hoi-an8

5-goc-song-ao-ma-ban-nhat-dinh-phai-den-khi-du-lich-hoi-an9

5/Phố Đèn Lồng

Đèn lồng là một trong những biểu tượng của du lịch Hội An. Đi đâu cũng thấy đèn lồng, trong nhà, ra ngõ, trên đường, trên mái nhà, … Đến nỗi, mỗi khi nhắc đến 2 chữ “đèn lồng” là người ta nghiễm nhiên mặc định đang nói về Hội An.

Tour du lịch Đà Nẵng Hội An 1 ngày sẽ đủ để bạn khám phá tất tần tật những điểm checkin này.

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/dich-vu

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: