Đảo Bé An Bình Lý Sơn - nơi thiên đường là có thật

Nơi thiên đường chỉ cách một bước chân - Đảo Bé Lý SơnĐảo Bé nơi có một bãi tắm đẹp tuyệt vời được bao bọc bởi cánh cung vách đá cao với làn cát trắng mịn,  và những con sóng tung bọt trắng xóa ào ạt ngày đêm. Cùng https://blogdulichdanang.com  tìm hiểu những điều thú vị tại đảo Bé - đảo An Bình Lý Sơn Quảng Ngãi.

THỜI ĐIỂM ĐI DU LỊCH ĐẢO LÝ SƠN LÀ TỐT NHẤT.

Mùa hè thời tiết khá đẹp và có nắng. Phù hợp cho việc đi biển nhất là từ tháng 6 đến tháng 9. Tại Đảo Lý Sơn nổi tiếng với tỏi, tỏi ở đây rất thơm. Mùa tỏi Lý Sơn bắt đầu được trồng vào tháng 9 và thu hoạch vào khoảng đầu tháng 12. Chính vì vậy đi vào khoảng thời gian giữa tháng 9 trở ra các bạn sẽ chụp được những bức ảnh rất đẹp về cánh đồng tỏi. Du lịch Lý Sơn vào mùa này là lựa chọn thích hợp nhất.

dao-be-an-binh-ly-son-noi-thien-duong-la-co-that-2

Vào các ngày 18-19-20 tháng 3 (âm lịch) sẽ diễn ra Lễ khao thề lính Hoàng Sa

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ĐẢO BÉ LÝ SƠN

Đảo bé hay còn gọi là đảo An Bình. Đúng như tên gọi, đảo có diện tích rất bé. Và Đảo Bé Lý Sơn nơi có một bãi tắm đẹp tuyệt vời được bao bọc bởi cánh cung vách đá cao. Và những con sóng tung bọt trắng xóa ào ạt ngày đêm.

dao-be-an-binh-ly-son-noi-thien-duong-la-co-that-1

Hằng ngày đều có tàu từ đảo lớn sang đảo bé. Khởi hành từ 8h sáng rồi quay lại vào lúc 14h30 hàng ngày. Nếu đoàn bạn có nhiều người có thể thuê thuyền sang đảo bé cho thuận tiện, thoải mái.  Thuê thuyền riêng thuận tiện ở chỗ bạn có thể đi bất cứ lúc nào. Tối có thể tổ chức các hoạt động như đốt lửa trại và giao lưu văn nghệ, nướng đồ ăn. Hẹn tàu sáng hôm sau đón về sớm rồi quay vào đất liền.

dao-be-an-binh-ly-son-noi-thien-duong-la-co-that-4

Sang đảo Bé bạn có thể đi dạo một vòng quanh đảo thăm thú cảnh đẹp. Tới bãi tắm ở phía cuối đảo thăm ruộng tỏi, rồi quay trở lại phía cầu tàu để nghỉ ngơi ăn uống.

Nếu cổng Tò Vò đảo Lý Sơn là cổng chào tuyệt đẹp, thì đảo Bé An Bình là một thiên đường diễn sâu cho các bạn. Hãy tận hưởng một mùa hè tuyệt vời cùng bạn bè tại đây nhé.

Du lịch đảo Lý Sơn - thiên đường chỉ cách bạn một bước chân.

Mọi yêu cầu đặt tour du lịch đảo Lý Sơn Quảng Ngãi đừng ngần ngại liên hệ phòng điều hành D2tour Đà Nẵng để được tư vấn lịch trình và báo giá hợp lý nhất. Chúc quý khách và người thân có một chuyến đi thật vui.

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: