Du lịch Đà Nẵng lần đầu tiên đưa xe buýt mui trần vào hoạt động

Mô hình xe buýt du lịch hai tầng mui trần từ lâu đã không còn xa lạ với du khách khi đến với các thành phố du lịch như London, Berlin, Barcelona hay, Singapore… Và được nhiều người biết đến trên toàn thế giới.Hình thức tham quan này sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, vừa có thể ngắm cảnh và thu trọn vẻ đẹp cảnh quang.

Theo đó, để đáp ứng cũng như phát triển ngành kinh tế mũi nhọn, Đà Nẵng sắp đưa vào sử dụng xe buýt 2 tầng để phục vụ du lịch. Theo kế hoạch, mô hình sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/7 tới, hứa hẹn sẽ là phước thức tham quan thu hút nhiều sự quan tâm của du khách. Mô hình du lịch nổi tiếng thế giới theo phong cách độc đáo, ấn tượng lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và những trải nghiệm mới lạ cho chuyến tour Da Nang của bạn.

Hôm qua, 11/7/2017, Tập đoàn Empire cùng Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức Lễ bàn giao và tiến hành chạy thử nghiệm 12 xe buýt hai tầng mui trần Coco City Tour phục vụ du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Mỗi xe có 54 chỗ ngồi, có 42 ghế tầng trên và 12 ghế tầng dưới, hoạt động trên tuyến đường 5 sao Đà Nẵng với trên 38km nối liền Đà Nẵng – Hội An. Với mức độ thân thiện, sự tiện lợi và chi phí hợp lý, quý khách sẽ có một chuyến khám phá Đà Nẵng theo cách của riêng mình.

Hứa hẹn trong tương lai, tâp đoàn Empire sẽ đầu tư khoảng 30 chiếc xe, trong đó 20 chiếc sẽ là xe mui trần 1 tầng và 10 trước là xe mui trần 2 tầng. Và dự kiến mở rộng tuyến đường vận hành lên đến 97km đi qua các điểm du lịch trọng điểm của Đà Nẵng.Xem thêm: Công viên nước khoáng nóng núi thần tài điểm đến mới lạ Đà NẵngĐã có những đề xuất cho 2 tuyến du lịch chính là tuyến du lịch văn hóa và tuyến du lịch tâm linh. Tuy nhiên do điều kiện hệ thống đường xá giao thông tại Đà Nẵng còn nhiều điểm phải điều chỉnh, quy hoạch nên đề xuất vẫn chưa được thông qua. Giai đoạn đầu TP sẽ triển khai thí điểm tuyến đầu tiên với cũng đường đi qua các điểm: Bảo tàng điêu khắc Chăm – Cung thể thao Tiên Sơn – quần thể Premier Đà Nẵng Resort, khách sạn Holiday Beach – Công viên Biển Đông – bờ Đông Sông Hàn – Cầu Tình Yêu và khách sạn Novotel.

Thời gian từ tháng 8 đến tháng 11 sẽ là những tháng thí điểm cho kế hoạch, dự án sẽ được điều chỉnh và triển khai mở rộng ngay sau đó.

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Hội An Huế

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: