Những dịch vụ trong một chương trình tour du khách nên đọc

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng trong một chương trình tour sẽ bao gồm những dịch vụ gì, quý du khách sẽ được trải nghiệm những đâu, chi phí tour đã gồm,….Hiểu được điều đó, hôm nay D2tour gửi đến quý khách hàng thân mến những chia sẽ về dịch vụ mà khách sẽ được hưởng trong một chương trình tour du lịch.

Nên đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/tour-nuoc-ngoai

1. Chương trình tour Đà Nẵng trọn gói dành cho du khách:

Đầu tiên, về phương tiện khi đi du lịch Đà Nẵng quý du khách sẽ được các công ty phục vụ xe đời mới trong suốt quá trình di chuyển cũng lái xe thân thiện nhiệt tình, nếu trong chương trình có tour Cù Lao Chàm các bạn sẽ được trải nghiệm cano siêu tốc khứ hồi, vô cùng hấp dẫn.Đi kèm là dịch vụ lưu trú: nếu quý du khách liên hệ Công ty du lịch D2tour sẽ được hưởng dịch vụ khách sạn đạt chuẩn 3 sao trở lên. D2tour luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của chất lượng.Ngoài ra: vé tham quan tất cả các điểm trong chương trình đã bao gồm luôn trong giá tour từ vé Ngũ Hành Sơn, Hội An, vé cáp Bà Nà,…quý khách sẽ không phải phát sinh thêm bất kì chi phí nào ngoài chương trình.Yếu tố quan trọng không kém làm nên một chương trình chất lượng phải kể đến dịch vụ ăn uống, đến với D2tour quý khách sẽ được thưởng thức đặc sản miền trung, sẽ được trải nghiệm các bữa ăn trong chương trình từ set menu đến buffet với chất lượng tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

2. Sự chuẩn bị tốt nhất của D2tour:

D2tour tự tin là công ty du lịch có:

Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 được đào tạo nghiệp vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng bài bản, mang đến sự nhiệt tình vui vẻ.

Hướng dẫn viên vui tính, kiến thức thông tin điểm đến đầy đủ với nhiều năm kinh nghiệm, quan tâm chu đáo đến khách hàng.

Là đơn vị triển khai nhiều tour từ 1 đến 7 ngày chính vì vậy sẽ giúp du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn và thay đổi lịch trình phù hợp với nhu cầu của mình. Và thiết kế tour phù hợp với từng yêu cầu của đối tượng khách- Quý khách sẽ được hưởng thanh toán tiện ích vô cùng đặc biệt của D2tour  “Trải nghiệm trước, thanh toán sau” giúp quý khách an tâm hơn trong chuyến đi của mình, và đó cũng là cách tạo lòng tin về dịch vụ và sự chuyên nghiệp mà D2tour dành cho du khách.- Vì chúng tôi tự tin về dịch vụ và sự chuyên nghiệp của mỗi thành viên.

- Cam kết hoàn tiền 100% nếu tour không khởi hành được vì lý do thời tiết.Hãy để D2tour chúng tôi đồng hành cùng quý du khách để mang đến một sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ, thú vị. Cùng nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón quý du khách khi tin dùng sản phẩm tour nhà D2, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

Đọc thêm: Công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: