1 ngày vi vu tại hòn đảo xinh đẹp - Cù Lao Chàm

Du lịch Quảng Nam có phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn là điểm đến du lịch mang nét đẹp di sản văn hóa,tượng đài mẹ Thứ mang vẻ đẹp lịch sửthì cũng có những địa điểm du lịch mang vẻ đẹp của tự nhiên như Cù Lao Chàm. Điểm du lịch được nhiều du khách ưa thích khi đến du lịch Đà Nẵng Quảng Nam, cũng như miền Trung.

Để tìm hiểu về những điểm đến du lịch nổi tiếng: blogdulichdanang.com/diem-den

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ KHU DU LỊCH CÙ LAO CHÀM QUẢNG NAM

1-ngay-vi-vu-tai-hon-dao-xinh-dep-cu-lao-cham-4

Cù Lao Chàm đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.Cù Lao Chàm là quần đảo nằm cách biển Cửa Đại 15km. Nơi đây thuộc xã Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Đây là địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn đối với du khách. Nó bao gồm 8 đảo là Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Tên những hòn đảo được gọi hết sức đặc biệt và lạ tai. Đảo có khí hậu mát mẻ, nước biển trong xanh, động thực vật phong phú, đặc biệt toàn những hải sản độc lạ và ngon, có nguồn Yến xào giá trị cùng với hệ thống san hô đẹp, được đưa vào danh sách bảo vệ.

1-ngay-vi-vu-tai-hon-dao-xinh-dep-cu-lao-cham

CẨM NANG DU LỊCH CÙ LAO CHÀM

Du lịch Cù Lao Chàm được sinh ra nhờ bàn tay của tạo hóa cùng với sự bảo vệ cẩn trọng của người dân. Do đó nơi đây vẫn luôn giữ được nét đẹp hoang sơ nguyên thủy của mình.

Bãi biển ở đây trong xanh, cát trắng mịn để bạn thỏa thích ngâm mình vào làn nước. Đặc biệt hải sản thì rất ngon mà giá cả lại phải chăng. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức ốc vú nàng, cua đá, điệp, sò ... Bên cạnh đó còn có món rau rừng là những đặc sản không phải ở đâu cũng có. Người dân vùng biển đảo cũng rất thân thiện, nồng nhiệt, mến khách. Họ sẽ rất tận tình giúp đỡ cũng như hướng dẫn bạn mọi thắc mắc.

1-ngay-vi-vu-tai-hon-dao-xinh-dep-cu-lao-cham-2

Một chuyến du lịch Cù Lao Chàm cần khoảng 600.000 - 800.000 vnd cho một người.  Đây là số tiền với đủ mọi dịch vụ từ di chuyển đến ăn uống, vui chơi, ngủ nghỉ. Đến đây bạn còn sẽ được lặn để ngắm những rặng san hô tuyệt đẹp, một trải nghiệm tuyệt vời.

Đảo không chỉ là khu sinh thái để bảo tồn các hệ động thực vật quý giá mà còn là nơi lưu giữ những di tích lịch sử của đảo đã có hàng trăm năm về trước. Với địa thế lý tưởng cùng những giá trị tự nhiên, văn hóa, lịch sử, bảo tồn. Cho nên Cù Lao Chàm từng bị Anh lăm le xâm chiếm nhiều lần. Cù lao là khu đảo cần được bảo đảm về an ninh chính trị giữ vừng nền hòa bình.

Vi vu nơi đảo xanh biển trong là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè của bạn.

1-ngay-vi-vu-tai-hon-dao-xinh-dep-cu-lao-cham-3

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/tour-trong-nuoc

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: