3 Lễ hội lớn du lịch Đà Nẵng 2018 không thể bỏ qua bạn có biết?

Du lịch Đà Nẵng năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với nhiều sự kiện quan trọng, mà đặc biệt là việc diễn ra 3 lễ hội lớn thu hút một lượng khách khủng trong và ngoài nước. Để nắm được 3 sự kiện lớn này cùng trang tin blog du lịch Đà Nẵng điểm qua những thông tin sau:

LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2018 - CẨM NANG DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Vừa qua, Sun Group đã có báo cáo sơ bộ về việc tổ chức lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng lần thứ 9 hay còn gọi là DIFF 2018. Lễ hội sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng vào các tối thứ 7 hoặc chủ nhật. Theo dự kiến thì pháo hoa năm 2018 sẽ có sự góp mặt của 8 đội, đó là: Việt Nam, Ba Lan, Pháp, Mỹ, Ý, Hồng Kông, Thụy Sĩ và Bồ Đào Nha.Lịch thi đấu dự kiến như sau:

  • Đêm 29/4: Việt Nam – Ba Lan
  • Đêm 26/5: Pháp – Mỹ
  • Đêm 2/6: Hồng Kông – Ý
  • Đêm 9/6: Bồ Đào Nha – Thụy Điển
  • Đêm 30/6: Chung kết và trao giải

Cũng như 2017, không gian bắn pháo hoa năm nay vẫn sẽ ở vị trí tương tự trên sông Hàn – con sông biểu tượng của thành phố Đà Nẵng xinh đẹpTheo đạo diễn chương trình, đây không đơn thuần chỉ là một lễ hội pháo hoa mà còn là màn trình diễn của sắc màu, của ánh sáng, của âm thanh. Bên cạnh đó xen kẽ với 5 đêm pháo hoa sẽ có nhiều chương trình độc đáo như: Lễ diễu hành xe hoa nghệ thuật carnival đường phố, lễ hội ẩm thực, cuộc thi flashmod dành cho sinh viên - học sinh Đà Nẵng cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.Vào những đêm diễn ra pháo hoa, khán giả khắp nơi sẽ còn được xem biểu diễn của những ca sĩ nổi tiếng trong nước như: Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương …..Hi vọng lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 một lần nữa sẽ tạo được tiền đề, thu hút du khách du lịch Đà Nẵng trong năm nay.

LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2018 - DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Song song với lễ hội pháo hoa sẽ là lễ hội khinh khí cầu Quốc tế dự kiến sẽ diễn ra từ 1/5 đến 26/5.Địa điểm dự kiến tổ chức chương trình sẽ là khu vực hồ Hòa Trung – 1 điểm đến thiên nhiên tuyệt đẹp gần khu công nghệ cao của thành phố.Kịch bản ban đầu sẽ có tầm 60 – 70 quả khinh khí cầu đủ màu sắc sẽ bay lên bầu trời Đà Nẵng trong những ngày này.

LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN THẾ GIỚI 2018 - DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Một thông tin khá hấp dẫn nữa là Liên hoan nghệ thuật biểu diễn thế giới 2018 do Đà Nẵng đăng cai tổ chức cũng sẽ khai mạc vào ngày 1/7/2018.Đây là một tin khá hấp dẫn vì Hiệp hội Sân khấu Quốc tế ITI đã chọn Đà Nẵng làm nơi đăng cai tổ chức Liên hoan Nghệ thuật biểu diễn thế giới (ITI World Performing Arts Festival) lần thứ nhất vào năm 2018. Dự kiến sẽ có khoảng 20 đoàn nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới sẽ về tham gia trong chương trình này.Với 3 lễ hội được Đà Nẵng tổ chức vào năm 2018, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trong và ngoài nước một cái nhìn thật mới, thật độc đáo về thành phố xinh đẹp này. Không chỉ thúc đẩy sự phát triển du lịch Đà Nẵng 2018, mà đây còn góp phần rất lớn vào mục tiêu đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến của những sự kiện, lễ hội mang tầm Quốc tế.Nếu có bất cứ yêu cầu gì hỗ trợ dịch vụ nào khi quý khách đặt tour du lịch Đà Nẵng vui lòng liên hệ hoặc liên hệ phòng điều hành công ty du lịch uy tín Đà Nẵng D2tour. Quý khách được hỗ trợ tận tình, dịch vụ chuẩn, trải nghiệm chuyến đi trọn vẹn và tuyệt vời bên người thân.

CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG D2TOUR

Địa Chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

VPDD: Tầng 1, 02 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại 24/7: 0979 299 729 -0236 3787 379

Website: https://www.d2tour.com

Mail: info@d2tour.com

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: