Bí kíp sống ảo ở Hội An

Ở Phố Cổ Hội An, có thể sống ảo ở bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, chỉ cần chọn một ngày nắng đẹp, một chiếc dù màu hồng xinh rồi giơ máy lên chụp, tấm hình nào cũng thành đẹp. Lần trước đã chỉ mọi người điểm ăn, thì nay mình cùng xách máy lên đi kiếm chỗ để chụp hình sống ảo. Cùng điểm đến du lịch nổi tiếng Đà Nẵng Hội An điểm qua nét đẹp của phố cổ Hội An này nhé.

Thời gian chụp hình đẹp nhất ở Hội An là tầm 6h sáng đến khoảng 7h, lúc đó các hàng quán chưa mở cửa, cả Hội An còn đang chìm trong giấc ngủ nhá nhem, một mình bạn lững thững trong phố cổ, kèm theo một cái caption sâu sắc theo kiểu “Alone in HoiAn” dù rằng đang đứng bên cạnh mình là hai con bạn thân, một nhiếp ảnh, hai make-up, ba hắt sáng…

Khi trời đã nắng lên, thì cứ vậy xách cây dù đi tung tăng, nên nhớ Hội An đa phần nhà cửa có màu vàng, hoặc nâu gỗ, nên lưu ý để chọn trang phục phù hợp để nổi lên trên nền hoặc hòa lẫn vào nền cho thích hợp. Ví dụ trong hình là dù hồng nổi trên nền xanh của trời đất, đứng kế dàn bông giấy chả biết ai trồng.

Điểm đặc biệt ở Hội An là có nhiều con hẻm nhỏ, có nắng chiếu xiên rất đẹp, có thể chui vào trong hẻm, đứng trong đó, quay cái lưng ra rồi nhờ chụp một tấm từ đằng sau, đăng lên kèm caption “Get lost in HoiAn”, nhưng lưu ý mấy đứa mập quá khổ như mình thì chọn hẻm to to, coi chừng kẹt trong đó.

Tối tới thì lồng đèn là điểm đặc biệt, có thể chui vào những chỗ bán lồng đèn để chụp hình, nhưng nhớ là chụp xong thì mua giùm người ta một cái gì đó, cái đèn nhỏ nhỏ về làm kỷ niệm Hội An cũng được, chứ vào chụp nhiều mà không mua gì thì cũng kỳ, dù người Hội An hiền lắm, họ chẳng nói gì đâu nhưng mình cũng áy náy trong lòng.

Hội An kỳ lạ chỗ đó, chụp góc nào cũng đẹp, nên bạn thích có hình ảnh, có ký ức, hãy cứ đến tour du lịch Hội An và tận hưởng người và đất phong rêu nơi này.

Chương trình du lịch Hội An hay: https://d2tour.com/tour-ngu-hanh-son-hoi-an-1-ngay-bi-an-2-danh-thang

( Theo: Nguyễn Ngọc Thạch)

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: