Buổi Tối Du Lịch Đà Nẵng Nên Ăn Gì Uống Gì Địa Chỉ Chuẩn Ở Đâu

Buổi Tối Du Lịch Đà Nẵng Nên Ăn Gì Uống Gì Địa Chỉ Chuẩn Ở Đâu ? là câu hỏi ban biên tập blog du lịch Đà Nẵng hỏi nhiều nhất. Và bài viết ngày chia sẻ cụ thể hơn, tất nhiên đây là những món ăn bạn nên ưu tiên ăn trước, bởi theo quan điểm của mình là cứ phải “êm êm” cái bụng đã rồi muốn ăn gì thì ăn, chứ ăn vặt linh tinh vào rồi là hết muốn ăn món chính, đêm đến bụng lại đói meo thì mệt đó. Dưới đây là một số món ăn ngon, đặc sản bạn nên thưởng thức trước tiên, trước khi ăn những món ăn vặt khác.

Nên tham khảo: https://blogdulichdanang.com/am-thuc

ĂN TỐI KHI ĐI DU LỊCH ĐÀ NẴNG ĂN MỲ QUẢNG ĐẶC SẢN ĐỊA PHƯƠNG NÊN THỬ

Mỳ Quảng là món ăn du khách nên thưởng thức trước tiên vào buổi tối ở Đà Nẵng, vừa ngon lại vừa rẻ. Chỉ với 15k-30k, quý khách hoàn toàn có thể có một tô mỳ Quảng ngon lành rồi. Dưới đây là một số địa chỉ bạn nên ghé qua:

+ Quán bà Mua: Quán này ngon, không quan rộng, nhưng giá hơi cao, từ 25k trở lên. Địa chỉ: 19 Trần Bình Trọng

+ Quán Mỳ Quảng Bà Vị: Giá từ 20k trở lên, tô to đùng cách mạng. Địa chỉ: 166 Lê Đình Dương

+ Quán mỳ Quảng bà Hoa: 20k/bát (có loại đặc biệt 30k/bát). Địa chỉ: 45 Tôn Thất Đạm.

BÁNH TRÁNG ĐẠI LỘC CUỐN THỊT HEO 2 ĐẦU DA NGON HẾT XẨY

Một món ngon hết xẩy, lại thưởng thức vào buổi tối nữa thì còn gì bằng. Vâng món bánh tráng Đai Lộc giòn, dai kết hợp thit heo 2 đầuda chấm mắn nem Đà Nẵng thì còn gì hấp dẫn hơn nên thử món ăn khi du lịch Đà Nẵng ở địa chỉ sau: 

+ Bánh tráng thịt heo Đại Lộc Quê Xưa: Giá rất rẻ có 40k/suất. Địa chỉ: 167 Núi Thành.

+ Đặc sản Trần: Quán này quá nổi tiếng rồi nhưng giá hơi cao nhưng với sự chuyên nghiệp của nhân viên, không gian quán sang trọng thì cũng không đến nỗi gọi là “đắt”. Giá cho mỗi suất từ 99k trở lên, khá đầy đặn. Địa chỉ: 4 Lê Duẩn (ngay gần chân cầu sông Hàn, gần chè Xuân Trang) hoặc trên đường Võ Văn Kiệt.

+ Quán Quê Tôi (Bánh Tráng Thịt Heo Đại Lộc) – 64 Nguyễn Du. Mình chưa ăn nhưng thấy bảo ở đây hơi ít, giá 40k/suất. Được cái nằm ở trung tâm thành phố.

LẨU ĐÀ NẴNG ĐA DẠNG SỰ LỰA CHỌN PHONG PHÚ

Đây là một món bạn có thể chọn để thưởng thức vào buổi tối ở Đà Nẵng, đặc biệt là bạn nào đi du lịch Đà Nẵng theo nhóm. Du khách có thể ghé qua quán lẩu bò Sáu Hưng (1191 Ngô Quyền) ở gần ngã ba Ngô Quyền – Nguyễn Văn Thoại để thưởng thức nha.

HẢI SẢN ĐÀ NẴNG CHỖ NÀO ĂN NGON, BỔ, RẺ, TỔNG HỢP ĐỊA CHỈ VÀNG

Chắc hẳn đây cũng là lựa chọn của không ít du khách nhỉ? Phải rồi, vào Đà Nẵng thì phải thưởng thức hải sản chứ.hi. Dưới đây là một số quán hải sản vừa rẻ vừa ngon bạn nên ghé qua:

+ Hải sản Năm Đảnh: Quán này quá nổi tiếng rồi, mà đi buổi tối chưa chắc có chỗ mà ngồi nha. Quán cũng hơi khó tìm nên bạn cân nhắc có nên đến hay không nha. Địa chỉ: K139/H59/38 Trần Quang Khải

+ Hải sản Bà Rô: Quán này cũng là quán hải sản bình dân, đồng giá 60k, không đông như Năm Đảnh nhưng cũng được đánh giá rất cao. Địa chỉ: 118 Lý Tử Tấn

Ngoài ra bạn có thể ghé qua các nhà hàng hải sản khác như quán Bé Mặn (Lô 11 Võ Nguyên Giáp),quán Thơ Ý (Ngã 3 Trương Định – Hoàng Sa), quán A Tý (Lô 11 Lê Đức Thọ). Giá cao hơn một chút nhưng toàn hải sản tươi sống cả.

MÓN ĂN VẶT Ở ĐÀ NẴNG PHONG PHÚ TOUR ẨM THỰC

Bánh xèo

Một món đặc sản quá nổi tiếng ở các tỉnh thành miền Trung trở vào rồi, và bánh xèo Đà Nẵng cũng là món bạn rất nên thử. Ngon nhất là bát nước chấm. Dưới đây là một số địa chỉ bạn có thể tham khảo:

+ Quán Bà Dưỡng: Địa chỉ: K280/23, Hoàng Diệu.

+ Quán Bà Hồng: Các món ăn vặt ở đây tương đối ngon, giá lại rẻ. Địa chỉ: 84 Lê Độ

+ Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy: Địa chỉ: 140 Nguyễn Đức Trung

CHÈ ĐÀ NẴNG

Chè là món ăn vặt nhất định bạn phải thứ đó nha. Tất nhiên chè XuânTrang (31 Lê Duẩn) và chè Liên là 2 quán chè bạn nên thưởng thức nhất rùi. Ngoài ra dưới đây là một số món ăn vặt khác vừa ngon, vừa rẻ bạn có thể lựa chọn:

+ Sữa chua dừa: 196 Bạch Đằng

+ Ốc: Đầu cầu Trần Thị Lý, Quán cô Tưởng – 35 Hà Thị Thân,

+ Xôi: bà Bé Bé, đối diện 27 Ngô Gia Tự , Đà Nẵng (15-20k)

UỐNG NƯỚC, CAFÉ Ở ĐÀ NẴNG

Ăn xong rồi, giờ chuyển sang uống nhỉ. Dưới đây là một số quán nước, café ngon, có view đẹp, thoáng mát bạn có thể lựa chọn:

+ Time coffee ở 509 Trần Hưng Đạo

+ NamuNamu Đà Nẵng: 180 Bạch Đằng

+ Cafe Green Plaza: 238 Bạch Đằng

Rất mong những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đỡ băn khoăn về việc nên ăn gì vào buổi tối ở Đà Nẵng, chúc quý khách có chuyến đi du lịch Đà Nẵng tự túc thật vui vẻnhiều kỉ niệm!

Nên đọc: Tin tức du lịch miền Trung

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: