D2tour tuyển dụng nhân viên - việc làm Đà Nẵng

Công ty du lịch D2tour được đánh giá là công ty du lịch uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên nhằm phát triển công ty lớn mạnh hơn và nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng.

Công ty D2tour tiếp tục tuyển dụng những vị trí sau:

1/ NHÂN VIÊN KINH DOANH TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Số lượng: 5 người

Mô tả công việc:

+ Tìm kiếm, khai thác thông tin khách hàng từ các nguồn: online, land tour, thị trường …. + Lập kế hoạch làm việc. Đưa ra các kế hoạch trước mắt và lâu dài tùy theo tình hình kinh doanh của công ty. + Tư vấn và bán các sản phẩm du lịch của công ty ( tour du lịch, vé máy bay, phòng khách sạn, thuê xe ….) + Theo dõi, cập nhật thông tin các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty để đưa ra kế hoạch chăm sóc khách hàng. + Hỗ trợ các bộ phận khác trong quá trình làm việc như: phòng IT, phòng điều hành…

Yêu cầu:

+ Nam/ nữ tuổi từ 22 đến 30 tuổi, ngoại hình dễ nhìn, có khả năng ăn nói lưu loát + Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành du lịch hoặc các ngành có liên quan + Trung thực, chịu khó, có khả năng làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc + Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sales online.

Quyền lợi:

+ Lương cơ bản + thưởng doanh số sales tour + thưởng theo tháng, theo quý + Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định + Được qua các lớp đào tạo nghiệp vụ + Được đi du lịch hằng năm.

2/ NHÂN VIÊN ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Số lượng: 2 người

Mô tả công việc:

+ Chịu trách nhiệm quản lý và điều hành các đoàn khách nội địa dựa trên booking của phòng kinh doanh chuyển giao. + Thực hiện sắp xếp và điều chỉnh các booking dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tour công ty. + Nhận bàn giao tour từ phòng kinh doanh và kiểm tra (số lượng khách, lưu ý trên tour, số lượng ……). + Bàn giao hồ sơ tour cho Hướng dẫn viên phụ trách (danh sách khách hàng, chương trình tour, vé máy bay, phiếu nhận xét, lịch khởi hành …) + Theo dõi đoàn trong quá trình đi thông qua HDV, kịp thời thay đổi dịch vụ nếu có sự cố. + Giám sát và chịu trách nhiệm về dịch vụ tour + Hỗ trợ Phòng kinh doanh về việc bán các sản phẩm du lịch của công ty: vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch … + Hỗ trợ các kế hoạch, chiến dịch của phòng kinh doanh triển khai.

Yêu cầu:

+ Nữ tuổi từ 22 đến 30 tuổi, ngoại hình dễ nhìn, có khả năng ăn nói lưu loát + Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành du lịch hoặc các ngành có liên quan + Trung thực, chịu khó, có khả năng làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc + Có 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành tour

Quyền lợi:

+ Lương cơ bản + thưởng theo tháng, theo quý + Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định + Được qua các lớp đào tạo nghiệp vụ + Được đi du lịch hằng năm.

3/ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Số lượng: 2 người

Mô tả công việc:

+Nhận chương trình trực tiếp từ phòng điều hành và trao đổi cụ thể với nhân viên điều hành về chương trình+Nhận danh sách đoàn/khách, tên trưởng đoàn và danh sách phân phòng; tên lái xe và số điện thoại liên lạc các bộ phận liên quan +Hướng dẫn đoàn khách thăm quan tuyến điểm du lịch. +Trong quá trình đi tour hướng dẫn viên phải luôn mang theo thẻ như qui đinh. +Chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ du khách các thông tin về điểm du lịch theo như chương trình. +Hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ khách làm quen với các dịch vụ ăn, nghỉ, vận chuyển … tại các điểm đến thăm quan. +Làm thủ tục thanh toán các chi phí theo dự toán tour từ phòng điều hành. +Thực hiện đúng quy trình hướng dẫn và trách nhiệm của hướng dẫn viên mà Công ty sẽ đề ra. +Có phát sinh xảy ra cần báo ngay cho điều hành và chờ hướng dẫn của điều hành để giải quyết.+Bàn giao tất cả giấy tờ, hóa đơn theo chương trình tour.

Yêu cầu:

+Nam/nữ có ngoại hình trung bình trở lên+Sức khỏe tốt, nhiệt tình, tận tâm và hiểu biết. +Có kinh nghiệm hướng dẫn và thẻ hướng dẫn +Có khả năng hoạt náo. +Làm việc có trách nhiệm, luôn luôn đúng giờ

LIÊN HỆ:MẠNG ĐẶT TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG ONLINE

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng Website: https://d2tour.com 

Email: sales@d2tour.com Điện thoại: 0236.3787.379 

Hoặc liên hệ trực tiếp Phòng nhân sự 0941.294.879 gặp ms Bình để được hướng dẫn thêm.

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: