Tổng Quan Việc Làm Ngành Du Lịch Đà Nẵng Sau Đại Dịch Covid 19

Thành phố du lịch Đà Nẵng bị tổn thất nặng nề về nền kinh tế mũi nhọn du lịch sau đại dịch covid 19. Hơn 25.000 lao động bị thất nghiệp bao gồm các đơn vị lữ hành, hướng dẫn viên, lao động dịch vụ như: Khách sạn, nhà hàng, điểm đến…vv. Chưa kể đến các lao động liên quan đến ngành du lịch khác. Năm 2020 nền kinh tế ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng, cả nước nói chung đang phải “thấm đòn” vì đại dịch. Vậy chúng ta nên chuẩn bị những gì khi đại dịch kết thúc, cùng blog du lịch Đà Nẵng chia sẽ những bật mí cho hậu covid 19 cho khối du lịch, dịch vụ tại Đà Nẵng.

 

NÂNG CAO KỸ NĂNG TRÌNH ĐỘ ĐỂ PHÙ HỢP HƠN VỚI EVFTA ĐANG LÀ CƠ HỘI

cơ hội việc làm du lịch tại Đà nẵng

EVFTA: Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu đang là bước đi cho nền kinh tế, giao thương toàn cầu hóa. Với nhiều cơ hội cho các tập đoàn đa quốc gia đầu tư về Việt Nam. Trong đó ngành du lịch là điểm sáng với tài nguyên thiên nhiên trù phú, danh lam thắng cảnh nhiều, hệ thống khách sạn chuẩn.

Vậy là một công dân đang hội nhập chúng ta cần làm gì để thích nghi phù hợp hơn với thực tại. Câu trả lời là phải nâng cấp bản thân hằng ngày, bởi sẽ có cuộc đào thải từ thị trường sắp tới.

Về các công ty du lịch lữ hành: Nên tư duy lại việc du lịch không đơn thuần là tham quan, với những lịch trình di chuyển cố định, thay vào đó các chương trình phong phú hơn như: tour nghĩ dưỡng 5, 6 sao, du lịch MICE, du lịch cao cấp, du lịch trải nghiệm sang trọng…vv

Về các dịch vụ khách sạn: Chúng ta nên hiểu các nghiệp vụ về chuẩn dịch vụ VTOS và Sales OTA…vv nhằm tăng lợi thế cạnh tranh hơn nữa để tồn tại và phát triển.

Cùng với đó các “đại xứ” du lịch ngày càng đưa văn hóa, thông tin đến du khách một cách chỉn chu và bài bản. Từ đó du khách nhớ về điểm đến đó hơn và sẽ quay lại trải nghiệm.

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LAO ĐỘNG CHO NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH ĐÀ NẴNG

tuyển dụng lao động việc lam ngành du lịch đà nẵng

Sau đại dịch chắn hẳn nhiều đơn vị sẽ tuyển dụng lại nhân sự mới. Điều này đồng nghĩa việc nhu cầu việc làm du lịch Đà Nẵng rất cao. Một số công ty được sự đồng hành cao từ nhân viên từ chính sách, môi trường làm việc tốt sẽ ít nhảy việc hơn. Song để giá trị bản thân nâng cao để có những môi trường tốt, lương thưởng cao phải chịu khó đầu tư cho bản thân nhiều.

Blog du lịch Đà Nẵng: kênh blog chia sẽ những thông tin ngành du lịch, sự kiện, việc làm ngành du lịch tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn update thông tin việc làm du lịch tại Đà Nẵng hằng ngày để các bạn có nhu cầu việc làm tìm thấy được cơ hội cho mình.

Để đăng CV hoặc liên hệ quảng cáo vui long liên hệ: 0905 018 368 để được tư vấn thêm

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/lien-he

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: