Rực Rỡ Xứ Sở Muôn Hoa Với 1,5 Triệu Bông Hoa TuLip

Bà Nà được mệnh danh là xứ sở muôn hoa, như mọi năm Sunworld Bà Nà Hills đã trang hoàng cho xứ sở của mình với hơn 1,5 triệu bông tulip và hàng trăm loài hoa khác đua nhau khoe sắc ở miền tiên cảnh Bà Nà Hills. 

Thật khó tin là có đến 57 giống hoa tulip và đặc biệt có rất nhiều giống quý hiếm như trên khắp thế giới như Queen of the night, Fancy Frills, Fabio, QueenIsland, Flash point, Green dancing, Indianna, Purple valley, Negrita… quy tụ tại khắp mọi nơi tại Bà Nà Hills vào dịp nàyDiễn ra từ ngày 20-01-2020 cho tới 30-03-2020. Để độc đáo hơn vào mùa Xuân thì Bà Nà đã lựa chọn chủ đề “Xứ sở muôn hoa”, lễ hội hoa tại Sun World Ba Na Hills năm nay tiếp tục phá kỷ lục của những năm trước với sự xuất hiện của hơn 1,5 triệu bông hoa tulip tranh nhau khoe sắc

Mỗi một loài là một màu sắc độc đáo và có những vẻ đẹp khác nhau. Thế nên, ngắm tulip ở Bà Nà trong Lễ hội hoa xuân giống như thể đi xem thi hoa hậu, cô nào cũng đẹp, cứ muốn ngắm mãi không thôi. 

Đọc thêm : Trải Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng: Món Ăn Ngon, Điểm Đến Hấp Dẫn, Con Người Thân Thiện

Đôi khi du khách cũng không quan tâm lắm đến tên của những loài hoa, nhưng chỉ cần biết rằng, ở tại một nơi cao gần 1500m có rất nhiều hoa, lại đủ thứ màu sắc, và chỉ cần giơ máy lên là có các khung hình “đốn tim”.Những khoảnh khắc “so deep” như thể ở châu Âu giữa ngàn hoa thế này cũng đặc biệt hấp dẫn dân chơi mạng xã hội, cho dù là họ FA…hay là có đôi có lứa để lãng mạn chụp cho nhau một bộ ảnh tình yêu để đời. Lễ hội kéo dài đến hết tháng 3, nên khỏi cần nghĩ tặng nàng cái gì cho ý nghĩa dịp Tết này hay Valentine lẫn 8/3 năm nay.Đặc biệt với những tiểu cảnh độc đáo bên cạnh những tòa nhà được trang hoàng đậm phong cách châu Âu, du khách có thể thỏa sức sáng tạo để có được bức ảnh thần thái ngút trời.

Thế nên, đừng ngạc nhiên nếu bạn bắt gặp những hot vlogger, fashionista với cả ê kip hùng hậu ghé thăm Bà Nà trong mùa xuân này. Đơn giản thôi, hoa đẹp ở mọi góc nhìn, mọi khoảnh khắc, và chắc chắn là không đâu ở Việt Nam, họ có thể sống ảo quên thời gian như thế.Những giống tulip quý hiếm và độc đáo luôn là điểm nhấn khiến các tay săn ảnh và chị em yêu sống ảo phấn khích. Có khi còn bỏ quên cả đôi bàn tay ôm trọn dải lụa như Cầu Vàng mà mãi mê chụp hình với những sắc hoa. Đẹp nhất có lẽ là khu vực vườn hoa Le Jardin hay quảng trường Du Dôme, hay ngay giữa quảng trường là quả cầu SunWorld quay quanh một dàn hoa ngập tràn màu sắc như một bức tranh cổ tích sống động.

Và đẹp nhất có lẽ chính là lúc bình minh, hoàng hôn, khi mà khung cảnh Bà Nà chìm trong sương thấp thoáng vài bông hoa Tulip óng ánh những giọt sương trĩu nặng lại mang một vẻ đẹp mê hoặc và kiều diễm.

Đọc thêm : Mẹo Nhỏ Giúp Du Khách Du Lịch Đà Nẵng Tiện Lợi`

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: