Độc đáo ngôi nhà Upside Down World Da Nang

Ý tưởng về sự lộn ngược hiện khá phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, hầu hết các địa chỉ tham quan đều thu hút người dân đến, chụp ảnh, đặc biệt là giới trẻ. Ở Việt Nam, sau Vũng Tàu, Đà Nẵng là thành phố thứ hai có mô hình nhà đảo ngược, tạo nên “thế giới sống ảo” thú vị ngay giữa lòng thành phố du lịch.

Ngôi nhà đảo ngược kỳ lạ

Nằm tại số nhà 44 Hồ Xuân Hương (quận Ngũ Hành Sơn), Upside Down World Danang (hay còn gọi là Nhà đảo ngược Đà Nẵng) có kiến trúc độc đáo, phá vỡ quy luật vạn vật hấp dẫn, căn nhà bị đảo lộn không biết đâu là sàn, đâu là nóc, mọi thứ nhìn vào hoàn toàn trái tự nhiên, lơ lửng trên không trung. Theo quan sát, mô hình nhà đảo ngược Đà Nẵng có tổng cộng 10 phòng, gồm những thiết kế đảo ngược từ phòng học, phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tập thể thao, phòng giặt là, tiệm cắt tóc, quán ăn… Trong đó, có màu sắc nổi bật, vui tươi nhất phải kể đến phòng học của Nobita dựa theo Bộ truyện tranh Doraemon với cổ máy thời gian và cánh cửa thần kỳ, là cuốn sách gối đầu giường của hầu hết trẻ em Việt Nam; hay đó là căn bếp màu hồng theo chủ đề Hello Kitty dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi.

xem thêm : Chán Đà Nẵng , hãy thử một lần tìm đến những điểm tham quan thú vị sau ( p1)

Tất cả mô hình, vật dụng, tranh vẽ trong mỗi căn phòng đảo ngược đều được “coppy” hoàn toàn giống với thực tế, từ màu sắc, kích cỡ đến chất liệu. Chính sự đảo lộn ấy đã khiến cho nhiều bạn trẻ và du khách thích thú, cảm giác như mình đang lạc vào một thế giới khác, thế giới của ma thuật. Dù mới đi vào hoạt động thời gian ngắn, nhưng nhà đảo ngược Đà Nẵng thu hút đến nỗi bất cứ ai vào đây cũng đều ghi lại rất nhiều bức ảnh thú vị.Bước vào bên trong ngôi nhà, du khách không khỏi sửng sốt bởi dưới chân không còn là sàn nữa mà chính là mái nhà. Những đồ vật được treo lơ lửng phía trên dường như bất chấp trọng lực mà cứ cố chấp bám vào tường. Mỗi căn phòng được thiết kế với phong cách riêng cùng với sự đảo lộn độc đáo này khiến cho du khách như được lạc vào một thế giới không trọng lực ở giữa vũ trụ.Nhà đảo ngược thành phố Đà Nẵng mở cửa từ 10h – 22h hàng ngày. Giá vé vào cửa là 130.000đ/khách đối với người lớn và 70.000đ/khách đối với trẻ em.Sự đảo lộn độc đáo kích thích trí tò mò của mỗi du khách khi đến với ngôi nhà này. Nếu có cơ hội du lịch Đà Nẵng các bạn đừng quên dành chút thời gian ghé thăm trải nghiệm không gian và giữ cho mình những pô ảnh chất, độc, lạ  cùng nhà đảo ngược Đà Nẵng nhé. Chúc các bạn có chuyến du lịch thật thú vị, trọn vẹn.

xem thêm : Chán Đà Nẵng, hãy thử một lần tìm đến những điểm tham quan thú vị sau (p2)

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: