Ghềnh Bàng Đà Nẵng- nơi thiên nhiên hoang sơ đang được giới trẻ săn lùng

Không quá ồn ào, xô bồ như những điểm du lịch nổi tiếng khác. Ghềnh Bàng đang được dân phượt khám phá và lựa chọn. Nơi đây là điểm thú vị bởi những bãi biển hoang sơ và ẩn chứa nhiều loại san hô, cá biển đủ màu sặc sỡ. Cùng blogdulichdanang.com/diem-den tìm hiểu về điểm đến du lịch thiên nhiên hoang dã Đà Nẵng này.

Cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Ghềnh Bàng Đà Nẵng là một trong số ít những điểm du lịch Đà Nẵng vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ vốn có của thiên nhiên. Nằm ngay bãi Bụt, bãi Chẹ. Đường đi xuống bãi biển khá dốc. Du khách phải băng qua những đồi dây leo có lá xanh um, hình trái tim mọc khá um tùm.

ghenh-bang-da-nang-noi-thien-nhien-hoang-so-dang-duoc-gioi-tre-san-lung

CHINH PHỤC ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH ĐÀ NẴNG GHỀNH BÀNG

Từ đường nhựa, chinh phục thêm hơn 1km nữa. Quý khách chính thức đặt chân đến vùng đất thần tiên. Nơi đây vẫn có đôi ba cái lán dân địa phương. Được dựng nên để cung cấp một vài dịch vụ nhỏ. Sự hiện diện thiếu vắng của các dịch vụ tạo nên nét hấp dẫn riêng của du lịch Ghềnh Bàng.

ghenh-bang-da-nang-noi-thien-nhien-hoang-so-dang-duoc-gioi-tre-san-lung-1

Cảnh “thần tiên” ở Đà Nẵng thì nhiều lắm. Nhưng để tìm một nơi vẫn còn nguyên thủy phong cảnh vốn có của mình thì hơi hiếm. Đây là nơi được dân phượt khi đến du lịch Đà Nẵng truy lùng bởi vẻ đẹp hoang sơ. Một số dân phượt rủ nhau tới cắm trại, hát hò, picnic…

ghenh-bang-da-nang-noi-thien-nhien-hoang-so-dang-duoc-gioi-tre-san-lung-3

Dọc bãi biển dài hơn 2km là hàng nghìn tảng đá lớn nhỏ. Với đủ hình dáng, ôm bọc lấy bãi đá là cây cối um tùm xanh mướt. Du khách có thể đến đây để ngắm cảnh, câu cá, và lai rai vài món hải sản tươi sống. Đặc biệt trải nghiệm cảm giác được tận mắt chiêm ngưỡng thế giới thuỷ cung rực rỡ toàn san hô. Có cả các loài thuỷ ngư thật khó có gì có thể so sánh được.

ghenh-bang-da-nang-noi-thien-nhien-hoang-so-dang-duoc-gioi-tre-san-lung-4

Để đến được với mẹ biển khơi lặng ngắm san hô, du khách phải chinh phục những tảng đá lớn nổi rõ trên mặt nước. Vừa đặt chân xuống nước “đội quân” du khách có thể sẽ đối mặt ngay vơi những nguy hiểm. Đó là những tảng đá chìm bám đầy hà sắc như dao cạo. Dường như thiên nhiên muốn bảo vệ những cảnh quan xinh đẹp của mình trước ánh mắt tò mò của con người.

Bạn cũng có thể có được một chuyến đi thú vị, giải tỏa Stress, mệt nhọc cùng gia đình, bè bạn trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Xem thêm: 5 điểm đến du lịch Phú Yên làm xao xuyến du khách gần xa

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: