Tự hào Đà Nẵng liên tục được đề cử danh hiệu “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”

Đà Nẵng là thành phố trẻ năng động. Với sự phát triển vươn lên mạnh mẽ của mình, sự chú tâm, nghiêm túc trong đầu tư phát triển của Thành Phố. Thật không hề bất ngời khi Đà Nẵng được vinh dự nhận danh hiệu “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”. Đà Nẵng – Việt Nam được ghi danh vào danh mục các điểm đến hiện đại, an toàn với nhiều sự kiện mang tầm quốc tế trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Tự hào Đà Nẵng 2 năm giữ vững chỗ đứng của mình trên thế giới

Năm 2016, thật đáng tự hào khi Đà Nẵng vinh dự nhận danh hiệu “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”. Đà Nẵng – Việt Nam được ghi danh vào danh mục các điểm đến hiện đại, an toàn với nhiều sự kiện mang tầm quốc tế trên bản đồ du lịch toàn cầu.

tu-hao-da-nang-lien-tuc-duọc-de-củ-danh-hiẹu-diẻm-den-sụ-kiẹn-va-lẽ-họi-hang-dau-chau-1

Theo vầng hao quang, Đà Nẵng lại tiếp tục được đề cử danh hiệu “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á” 2017. Giải thưởng vinh dự tại lễ trao giải thưởng du lịch Thế giới (World Travel Award). Dự kiến lễ trao giải và công bố kết quả vào ngày 4/6/2017 tại Thượng Hải. Để có được danh hiệu như ngày hôm nay, Đà Nẵng phải vượt qua 8 ứng cử viên nặng ký. Đó là các trung tâm thương mại, các thành phố lớn như Băng Cốc, Thượng Hải, Hongkong, Kuala Lumpur, Ma Cao, Seoul, Bắc Kinh và Singapore.

Xem thêm: phát sốt với không gian selfie đẹp giữa vườn cổ tích dù tại cầu sông Hàn

Nỗ lực không ngừng để nâng cao vị thế của mình trên bản đồ du lịch thế giới

Trong năm 2017 tiếp tục đà phát triển, Đà Nẵng tổ chức hàng loạt các hoạt động. Bên cạnh đó là nhiều sự kiện quan trọng. Hoạt động không chỉ có ảnh hưởng  trong phạm vi khu vực mà vươn ra tầm thế giới. Điển hình như Hội nghị du lịch Golf châu Á (tháng 5/2017), Tuần lễ cấp cao APEC (tháng 11/2017). Và rất nhiều những sự kiện, hoạt động bên lề, lễ hội pháo hoa Đà Nẵng (Tháng 4-6/2017)…

tu-hao-da-nang-lien-tuc-duọc-de-củ-danh-hiẹu-diẻm-den-sụ-kiẹn-va-lẽ-họi-hang-dau-chau-2

Đà Nẵng tiếp tục tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá du lịch trong năm 2017. Khả năng tiếp tục đạt được giải thưởng này của thành phố Đà Nẵng là rất cao. Hơn thế nữa, Đà Nẵng sẽ không ngừng khắng định vị trí của mình trên bản đồ thế giới.

Thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất nắng gió khối tài sản vô cùng quý giá. Đó là những tài nguyên thiên nhiên, những di sản văn hóa thế giới nổi tiếng. Và nơi đây dần trở thành chấm son trên bản đồ du lịch Việt. Hãy tham gia tour du lich Da Nang để cảm nhận vẻ đẹp quyến rũ bao du khách nơi thành phố đáng sống! Cùng đến và trải nghiệm nhé! Chắc chắn đất và người Đà Nẵng sẽ không làm bạn thất vọng. 

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/dich-vu

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: