Làng bích họa Tam Thanh- điểm check in thu hút giới trẻ

Nội dung bài viết

Làng bích họa Tam Thanh Quảng Nam đang trở thành một trong những tâm điểm đáng chú ý nhất của vùng đất Quảng Nam. “Khoác” lên mình những bức bích họa nhiều màu sắc, lung linh và hấp dẫn. Ngôi làng ở Tam Thanh như biến thành một mảnh đất của nghệ thuật.

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/dich-vu

Từ Đà Nẵng xuống đến ngôi làng bích họa khoảng chừng 60km. Nếu như du khách chọn phố cổ Hội An để du lịch khám phá thì việc ghé thăm ngôi làng bích họa là một điểm đến lý thú cách thành phố chừng 40km.

lang-bich-hoa-tam-thanh-diem-check-in-thu-hut-gioi-tre

Ý tưởng ngôi làng từ mong muốn tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, phát triển du lịch. Hơn 100 ngôi nhà được tô vẽ. Ví như cảnh những người dân trong làng đang chuẩn bị ra khơi đánh cá... hay ảnh chân dung một người dân trong làng. Ngôi làng bích họa đã được biến hình bởi bàn tay tài hoa của những nghệ sĩ Hàn Quốc. Cùng với người dân nơi đây,  những ngôi nhà vốn bị rêu phong phủ kín nay được khởi sắc và trở nên xinh đẹp hơn. Là Tâm huyết sau 20 ngày của những người nghệ sĩ đã được công nhận. Hàng trăm du khách đến đây mỗi ngày là minh chứng cho điều này.

lang-bich-hoa-tam-thanh-diem-check-in-thu-hut-gioi-tre-1

Thăm thú ngôi làng sẽ đưa chúng ta đến với những bức tranh với nhiều đề tài phong phú. Từ phong cảnh thiên nhiên thơ mộng đến đời sống sinh hoạt của người dân biển, tất vả đều mang một màu sắc đầy tươi sáng. Nét vẽ tươi vui còn toát lên từ những nhân vật hoạt hình đáng yêu, ngộ nghĩnh. Dường như không gian của làng chài Trung Thanh đã được lột xác trở nên đa dạng, lung linh với nhiều màu sắc.

lang-bich-hoa-tam-thanh-diem-check-in-thu-hut-gioi-tre-2

Ngắm nhìn không gian xinh đẹp của những ngôi nhà nơi làng chài ven biển. Hay cảm nhận được sự tươi vui, yêu đời thông qua những bức tranh bích họa nơi đây. Những bức tranh vẽ nên những hoạt động sinh hoạt của chính người chủ ngôi nhà tạo nên một cảm giác rất gần gũi, thân thương.

lang-bich-hoa-tam-thanh-diem-check-in-thu-hut-gioi-tre-3

Những bức tranh lấy cảm hứng từ đời thật, gần gũi với cuộc sống của người dân làng chài.

lang-bich-hoa-tam-thanh-diem-check-in-thu-hut-gioi-tre-4

Du khách có thể tự do chụp những tấm hình kỉ niệm ở nơi đây nhưng hãy khéo léo. (Lịch sự xin phép chủ nhà trước nhé ^^)

lang-bich-hoa-tam-thanh-diem-check-in-thu-hut-gioi-tre-5

Đến với làng bích họa Tam Thanh sẽ đem đến cho du khách rất nhiều những điều lí thú. Các bức tranh bích họa đưa du khách đến với những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Còn giúp các bạn hiểu hơn về đời sống văn hóa của người dân nơi đây. Khi khám phá làng bích họa Tam Thanh sẽ đem đến cho du khách  rất nhiều điều mới lạ.

Nên đọc thêm: Đảo Tam Hải- Hòn đảo xinh đẹp ít người biết đến ở Quảng Nam

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: