Phát Sốt Với Không Gian Selfie đẹp giữa vườn cổ tích tại cầu sông Hàn

Mấy ngày nay thông tin về con đường dù nghệ thuật Đà Nẵng đang làm mưa làm gió gây tò mò cho du khách cũng như người dân địa phương. Tuyệt đẹp và chất lừ luôn mọi người ạ. Hãy mau đến để cùng checkin và diễn sâu nào.

Hàng trăm chiếc dù với những màu sắc rực đã làm nên một không gian cổ tích ấn tượng với những chiếc ô ngay tại Công viên phía Bắc cầu sông Hàn (TP Đà Nẵng). Sự kiện mới được diễn ra 2 ngày nhanh chóng thu hút khá nhiều sự quan tâm  của du khách và giới trẻ đến tham quan và chụp ảnh.

Phat-sot-voi-khong-gian-selfie-dep-giua-vuon-co-tich-du-tai-cau-song-Han-6

Chương trình nghệ thuật sắp đặt "Nắng tháng 3"

Chương trình Nghệ thuật sắp đặt và biểu diễn nghệ thuật đường phố với chủ đề “Nắng tháng Ba”. Sự kiện do Trung tâm Tổ chức sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức. Với chủ định mang lại một nét chấm phá mới, độc đáo và hấp dẫn cống hiến cho người dân và du khách một không gian giải trí thú vị tại Đà Nẵng. Và hơn hết, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, làm nên nét văn hóa mới cho thành phố.

Xem thêm: 9 điểm chất lừ của những tín đồ ưa diễn sâu tại Đà Nẵng

Phat-sot-voi-khong-gian-selfie-dep-giua-vuon-co-tich-du-tai-cau-song-Han-5

Phat-sot-voi-khong-gian-selfie-dep-giua-vuon-co-tich-du-tai-cau-song-Han-4

Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra

Chương trình mang đến chuỗi các hoạt động thú vị như: thưởng lãm không gian nghệ thuật sắp đặt dù, triễn lãm tranh về Dù, vẽ tranh trên  Dù và cả những buổi biểu diễn nghệ thuật.

Phat-sot-voi-khong-gian-selfie-dep-giua-vuon-co-tich-du-tai-cau-song-Han-3

Thời gian diễn ra các chương trình nghệ thuật sắp đặt

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày từ 24-26/3. Hàng trăm chiếc dù sẽ được sắp đặt, tạo hình thành một vườn cây nhiều màu sắc sỡ. Chương trình nghệ thuật sắp đặt ô là chương trình đầu tiên mở màn cho chuỗi sự kiện không gian nghệ thuật sắp đặt được Trung tâm Tổ chức sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức. Sự kiễn diễn ra từ 8h-21h thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật tuần cuối của tháng. (từ tháng 3- 9/2017). Tại công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo.

Phat-sot-voi-khong-gian-selfie-dep-giua-vuon-co-tich-du-tai-cau-song-Han-7

Không gian selfie đậm chất cổ tích

Đến với nghệ thuật sắp đặt dù, từ xa bạn đã có thể nhìn thấy một vùng trời rực rỡ màu sắc nơi cuối tầm nhìn. Đến gần, bạn sẽ bất ngờ với không gian mở ra. Những chiếc dù đầy màu sắc được tạo khối, tạo hình khác nhau. Có những chiếc dù lơ lửng trên không trung. Hay chiếc cối xoay gió được tạo nên thông qua nghê thuật sắp đặt dù. Cả trái tim khổng lồ cho các đôi tình nhân thể hiện tình cảm qua những bức ảnh tại đây.

Phat-sot-voi-khong-gian-selfie-dep-giua-vuon-co-tich-du-tai-cau-song-Han-2

Mỗi sự kiện diễn ra là một không gian sắp đặt độc đáo và thú vị khác. Hãy đến chiêm ngưỡng và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời tại thành phố biển Đà Nẵng.

Phat-sot-voi-khong-gian-selfie-dep-giua-vuon-co-tich-du-tai-cau-song-Han-1

Mọi chi tiết về tour du lich Da Nang liên hệ ngay phòng điều hành D2tour để được giải đáp thắc mắc.

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/dich-vu

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: