Có một điểm checkin chất lừ chỉ cách Đà Nẵng 3 km

Nếu bạn đã quá quen với những ngóc ngách trong thành phố. Nếu bạn muốn tìm một góc mới lạ vào ngày cuối cùng để " diễn sâu" với bạn bè. Thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với địa điểm này - 1 góc checkin chất lừ chỉ cách trung tâm có 3km nhé. Đó là Vagabonds Café.

Đọc thêm: điểm đến du lịch nổi tiếng mới

KHÔNG KHÓ ĐỂ TÌM QUÁN CAFE CHẤT LỪ VAGABONDS

co-mot-diem-checkin-chat-lu-chi-cach-da-nang-3-km-11

Vagabonds cafe là một quán nhỏ nằm tại số 04 đường Võ Chí Công. Quán ở ngay ngã ba giao giữa Võ Chí Công và Trần Đại Nghĩa. Từ trung tâm thành phố, mọi người chỉ cần đi qua cầu Nguyễn Tri Phương hơn 3km là đến quán. Quán nằm sát đường, với lối bài trí bụi bặm khá bắt mắt nên không quá khó để mọi người tìm đến.

co-mot-diem-checkin-chat-lu-chi-cach-da-nang-3-km-1

VAGABONDS CAFE ĐIỂM HẸN CHẤT BỤI

Đây đúng nghĩa là điểm đến thích hợp cho những bạn trẻ thích checkin, nghiện tự sướng và đam mê diễn sâu.

co-mot-diem-checkin-chat-lu-chi-cach-da-nang-3-km-2

Vagabonds Cafe Đà Nẵng - điểm đến cực hot cho các tín đồ diễn sâu

Bởi mọi góc nhìn, mọi vị trí đều dễ dàng biến thành điểm chụp ảnh thú vị. Những chiếc thùng phuy được cách điệu thành chiếc xích đu độc đáo. Rồi những chiếc ghế cao nhìn ra khung cửa sổ lãng mạn. Kia lại một góc dân dã thôn quê với gốc rơm vàng và chuồng bồ câu. Tôi chắc chắn sẽ làm bạn mê tít đi được.

co-mot-diem-checkin-chat-lu-chi-cach-da-nang-3-km

QUÁN VAGABONDS CAFE QUÁN CỦA NHỮNG TÍN ĐỒ PHƯỢT THỦ

Có lẽ quán còn khá mới mẻ đối với các bạn trẻ nhưng đây lại là đại bản doanh của những người đam mê xê dịch. Đây chính là địa chỉ vàng, nơi tụ tập rất lý tưởng, nơi thỏa mãn những đam mê của những phượt thủ. Đến quán cafe, bạn sẽ rất thích thích với những chiếc xe phân khối lớn, chiếc xe đạp địa hình dựng ngay góc vườn.

co-mot-diem-checkin-chat-lu-chi-cach-da-nang-3-km-4

co-mot-diem-checkin-chat-lu-chi-cach-da-nang-3-km-5

Đêm xuống, bếp lửa được đốt lên, ấm nước sôi nghi ngút cộng với mùi thịt nướng là bữa tối thịnh soạn của một đêm tụ tập. Mọi người hòa theo tiếng đàn guitar véo vắt dưới ánh trăng. Thật sự đấy là những trải nghiệm mà không phải ai cũng có cơ hội trải qua trong đời.

co-mot-diem-checkin-chat-lu-chi-cach-da-nang-3-km-6

co-mot-diem-checkin-chat-lu-chi-cach-da-nang-3-km-9Cuộc sống bận rốn cứ cuốn chúng ta quay theo một guồng đẩy đôi khi chẳng có điểm dừng. Những lúc cảm thấy mệt mỏi muốn tìm một chốn an yên tôi lại đến nơi này. Chả cần làm gì cả, chỉ một mình lẩm nhẩm theo một điệu nhạc, nhâm nhi ly cafe thơm nồng. Hay đôi khi ngắm trăng lên ở một góc rất khác của  thành phố. Mọi cảm xúc thật kì diệu.

Vagabonds Cafe thật sự là một điểm dừng chân khá lý tưởng dành cho các bạn trẻ Đà Thành!

co-mot-diem-checkin-chat-lu-chi-cach-da-nang-3-km-8

Xem thêm: 5 điểm đến cafe đẹp và chất khi đi du lịch Đà Nẵng nhớ ghé

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: