Hội An trong tôi - có những buổi chiều khiến ta yên bình đến lạ

Du Lịch Hội An không chỉ có phố, không chỉ đẹp bởi nét cổ kính của Phố cổ mà còn hút hồn du khách bởi cái đẹp nên thơ, hiền hòa của một góc làng quê thôn dã...Với các thành viên ban biên tập https://blogdulichdanang.com mỗi lần đến Hội An đều có một cảm giác thân thuộc, yên bình đến lạ thường.

DU LỊCH HỘI AN MỘT ĐIỂM ĐẾN YÊN BÌNH

Từ Đà Nẵng vào Hội An, men theo con đường biển rẻ về phía Phố Cổ vào buổi chiều. Chắc chắn du khách sẽ bắt gặp những hình ảnh mà khiến bất kì ai cũng phải muốn nán lại, lưu giữ lại cho mình những bức ảnh về cái khoảnh khắc đẹp đẽ nhất từng thấy khi đi qua cánh đồng quê bất tận. Hay có người lại muốn đi chậm lại để tận hưởng cuộc sống chân quê, trong lành.

hoi-an-trong-toi-co-nhung-buoi-chieu-khien-ta-yen-binh-den-la

Hôm nay tôi lại có dịp được đặt chân đến Hội An. Vùng đất hết đỗi quen thương mà tôi tường chừng như đã hiểu hết nó. Nhưng mỗi lần đến là mỗi cung bậc cảm xúc khác nhau. Hội An thu hút tôi bởi cái đẹp hiền hòa không chỉ từ những ngôi nhà cổ mà còn cả cái không khí dịu nhẹ của một làng quê yên bình.

hoi-an-trong-toi-co-nhung-buoi-chieu-khien-ta-yen-binh-den-la-1

Hơn 4 giờ chiều, men theo con đường nhỏ rẻ từ Đà Nẵng vào Phố Hội, tôi lại bắt gặp những hình ảnh hết đỗi thân thương của chốn làng quê Hội An. Cái nắng chiều loe lói đã níu chân tôi dừng lại giữa cánh đồng lúa bất tận. Tôi bắt gặp những con người đồng điệu cũng dừng chân lại ven đường. Có lẽ họ giống tôi, muốn ôm trọn cái khoảnh khắc ấy vào lòng.

Thông tin du lịch Đà Nẵng : https://blogdulichdanang.com/diem-den

LÀNG QUÊ PHỐ CỔ HỘI AN BỨC TRANH SỰ AN NHIÊN CUỘC SỐNG

Một vài cảnh tượng cuối ngày khiến tôi phải đưa máy ảnh lên và chụp liên tục. Một màu đỏ rực một góc trời và mặt trời dường như to hơn. Chúng tôi hoàn toàn có thể nhìn chằm chằm vào mặt trời mà không sợ chói mắt. Nhìn xa xa cuối chân trời có những đàn cò trắng đang bay. Những cánh lục bình trôi trên sông hay những ruộng lúa xanh ngắt…Và hơn hết giữa những khoảng không của cuốc sống tôi bắt gặp hình ảnh làng quê hiếm hoi Việt Nam ngay giữa lòng thành phố. Những người nông dân đang dắt mũi những con trâu từ xa xa tiến lại gần tôi hơn. Tự nhiên tôi thấy lòng mình thật bình yên, cuộc sống như chậm lại…

hoi-an-trong-toi-co-nhung-buoi-chieu-khien-ta-yen-binh-den-la-2

Lòng người nghe ấm hơn trong cái nắng chiều sắp tắt, tôi đã có một ngày bình yên như thế. Thông tin tin hiểu hơn về du lịch Hội An: Có một Hội An đẹp nao lòng ngày nắng

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: