4 điểm đến không thể bỏ lỡ trong tháng 11

Du lịch tháng 11, đất trời chuyển sang những ngày đông lạnh, chỉ cần khoác trên người một tấm áo ấm xinh đẹp là bạn đã có thể đặt chân khám phá những vùng đất mới. Tuy không nằm trong mùa cao điểm của hoạt động du lịch nhưng du lịch tháng 11 là thời điểm tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ thú vị tại một số địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn sau đây.

DU LỊCH THÁNG 11 TRẢI NGHIỆM TIÊN CẢNH BÀ NÀ HILL

Khu du lịch Bà Nà - Đà Nẵng là một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời bạn vào những ngày tháng 11. Tại Bà Nà, mọi người được di chuyển cùng tuyến cáp treo đạt nhiều kỷ lục quốc tế. Trải nghiệm những cảm xúc thú vị tại không gian mang đầy màu cổ tích. Làm nóng mình bởi vô số các hoạt động vui chơi, giải trí cao cấp mang phong cách châu Âu. Thật sự là một điểm đến lý tưởng phải không các bạn?

4-diem-den-khong-the-bo-lo-trong-thang-11

DU LỊCH THÁNG 11 HÀ GIANG VẪY GỌI

 Tháng 11 – Hà Giang bước vào những ngày cuối thu với một màu sắc tuyệt vời của hoa tam giác mạch. Như một món ăn tinh thần không thể thiếu cho du khách có hứng thú với du lịch Hà Giang. Đến đây, bạn còn được tham quan những địa điểm khá nổi tiếng nơi địa đầu Tổ quốc như: núi đôi Quản Bạ, Cột cờ Lũng Cú, cao nguyên đá Đồng Văn…Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn cho những ngày tháng 11 bạn nhé!

4-diem-den-khong-the-bo-lo-trong-thang-11 (2)

DU LỊCH ĐÀ LẠT THÁNG 11 BLOG DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Sẽ thực sự tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm một mùa đông tại mảnh đất Đà Lạt. Cứ vào khoảng chừng tháng 11 hàng năm thành phố mù sương lại rực rỡ trong sắc hoa dã quỳ. Mỗi mùa dã quỳ nở cũng là mùa du lịch Đà Lạt trở nên sôi nổi. Du khách khắp mọi nơi đổ về thành phố với mục đích ngắm những bông đang căng tràn sức sống. Cũng chính vào thời điểm này có rất nhiều cặp đôi lựa chọn Đà Lạt là nơi chụp ảnh cưới với mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của Đà Lạt trong những ngày đẹp nhất của đời mình.

4-diem-den-khong-the-bo-lo-trong-thang-11 (4)

DU LỊCH SAPA VÀO THÁNG 11

Sapa luôn là địa điểm đáng để tâm nhất nếu du khách yêu thích cái những bông hoa tuyết. Vào tháng 11, nền nhiệt dần xuống thấp, tỉnh vùng cao này lại đón những đợt rét mang theo là hiện tượng tuyết rơi. Đây cũng chính là lý do du khách lựa chọn du lịch Sapa trong kỳ nghỉ của mình. Du lịch Sapa vào những ngày đông lạnh, bạn được thưởng thức vẻ đẹp bồng bềnh của xứ sở mù sương, được cảm nhận được cái rét “cắt da” và vô cùng thích thú với những món nướng ngon tuyệt vời.

4-diem-den-khong-the-bo-lo-trong-thang-11 (3)

Đọc thêm: 4 điểm đến nhất định phải đi trong tháng 8 này

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: