Du lịch hè Đà Nẵng nên chọn: đắm mình công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài

Nếu hè này, muốn trốn tránh cái nóng và đắm mình trong làn nước mát lành của biển, gợi ý hàng đầu cho bạn chính là đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Nhưng ít ai biết rằng Đà Nẵng còn có một địa điểm đặc biệt: công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài. Mang tên là công viên suối khoáng nóng nhưng đây lại là nơi tổng hòa của nhiều dịch vụ, lại có cả suối nước lạnh thỏa mãn nhu cầu của du khách vào mùa hè. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Hội An Huế sẽ giới thiệu nhiều hơn về địa điểm này, sẵn sàng cho bạn kinh nghiệm để có một mùa du lịch hè Đà Nẵng trọn vẹn nhất.

CÔNG VIÊN SUỐI NƯỚC NÓNG THẦN TÀI- MÓN QUÀ QUÝ CỦA DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Có thể nói, du lịch Đà Nẵng gần đây là từ khóa hot đối với du khách, không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời mà còn có hệ thống dịch vụ thu hút. Một trong những “món quà” đặc biệt đó mà thành phố dành cho du khách mỗi dịp hè về chính là công viên suối nước nóng Thần Tài.

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km về hướng Tây, suối khoáng nóng Thần Tài nằm trong không gian xanh mát của khu rừng nguyên sinh Bà Nà- Núi Chúa, tạo cho người ta cảm giác yên bình khi ghé lại. Bao phủ bởi cây xanh, không gian thoáng đãng chính là ấn tượng đẹp đầu tiên mà công viên suối nước nóng núi Thần Tài mang lại cho du khách.

Với các gói dịch vụ đa dạng, phong phú, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng du khách, công viên thực sự là điểm dừng chân lý tưởng hè này:

Bạn có thể đắm mình trong trong dòng nước mát lạnh ở khu công viên nước, hồ bơi hay dưới dòng khoáng nóng lộ thiên tại Long Huyệt Hồ, con đường ven suối...

Ngoài những hồ nước lạnh, các suối khoáng nóng tự nhiên chính là địa điểm yêu thích của nhiều du khách, bởi các dòng nước khoáng tự nhiên này góp phần tái tạo năng lượng, bổ sung khoáng chất, tạo sự khỏe khoắn cho du khách. Đặc biệt, tại các suối nước nóng với nhiệt độ từ 70-80 độ C, du khách có thể trải nghiệm cảm giác luộc và sử dụng ngay “trứng trường thọ” tại chỗ.

Với những ai thích cảm giác chân thật như tắm biển, bể tạo sóng chính là lựa chọn hàng đầu, bởi nơi đây tạo cảm giác giống như bạn đang tắm biển vậy. Biển giữa lòng núi, nên thử một lần.

Những du khách ưa mạo hiểm có thể thử cảm giác mạnh khi trượt trên đường trượt mạo hiểm dài 235 m theo địa hình núi tự nhiên, với đường trượt máng: 6 làn dài 92m, độ chênh cao 15m, tạo nên cảm giác vô cùng ấn tượng.

Đa dạng về dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu du khách, suối khoáng nóng núi Thần Tài thực sự là món quà quý của du lịch Đà Nẵng.

Xem thêm: https://blogdulichdanang.com/tat-tan-tat-kinh-nghiem-du-lich-da-nang-nen-di-dau-gi-o-dau

LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CHUYẾN DU LỊCH HÈ

Không chỉ có các dịch vụ tắm suối, tắm ONSEN, tắm bùn, tắm trà,… công viên suối khoáng nóng Thần Tài còn có các dịch vụ lưu trú, tiệc,…, định hướng xây dựng một địa điểm giải trí toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Hè này, về Đà Nẵng hãy dành một ngày để ghé qua và trải nghiệm tại điểm đến đặc biệt này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Có một nhà thờ màu hồng giữa lòng Đà Nẵng

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: