Rực rỡ một góc sống ảo mới ở con đường Dù nghệ thuật Đà Nẵng

Sự kiện nghệ thuật sắp đặt tạo cảnh với Dù tại Đà Nẵng với chủ đề “Nắng tháng ba”. Sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng. Bắt đầu từ 8h00-21h00 thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật tuần cuối cùng của tháng (từ tháng 3-tháng 9/2017) nơi công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn.

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/tour-trong-nuoc

Không phải là sự kiện “khủng” hay những không gian vui chơi, giải trí hoành tráng. Ý tưởng chương trình chỉ đơn giản muốn xây dựng những nét chấm phá mới cho du lịch Đà Nẵng … Sự kiện sẽ mang đến cho du khách và những người dân địa phương một không gian du lịch, giải trí mới mẻ, thú vị. Nhằm làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cộng đồng. Và tạo những nét văn hóa mới cho thành phố thân yêu. Nghệ thuật sắp đặt Dù mang trên mình cái “Nắng tháng Ba” là một trong những nét điểm xuyến không khoa trương, hoa lệ nhưng đủ để chiêm ngưỡng. Đặc biệt, đem về cho các bạn trẻ, những người đam mê nghệ thuât những bức selfie đẹp xuất sắc.

ruc-ro-mot-goc-song-ao-moi-o-con-duong-du-nghe-thuat-da-nang-4

1/Không gian “trình diễn” của những chiếc dù nhỏ đầy màu sắc:

– Thời gian: 08h00 – 21h00, từ 24-26/3

Hàng trăm chiếc Dù được sắp đặt với bàn tay khéo kéo của những con người đam mê nghệ thuật thành một vườn cây với nhiều màu sắc sặc sỡ, che mát một góc trời.

Xem thêm: Phát “sốt” với không gian “selfie” đẹp giữa vườn cổ tích dù tại cầu sông Hàn

ruc-ro-mot-goc-song-ao-moi-o-con-duong-du-nghe-thuat-da-nang-3

2/Không gian biểu diễn nghệ thuật du lịch Đà Nẵng

– Thời gian: 20h00 – 21h00, ngày 25,26/3

ruc-ro-mot-goc-song-ao-moi-o-con-duong-du-nghe-thuat-da-nang-23/Triển lãm tranh ảnh về Dù

– Thời gian: 8h00 – 21h00, từ 24 – 26/3

ruc-ro-mot-goc-song-ao-moi-o-con-duong-du-nghe-thuat-da-nang-14/Nghệ thuật vẽ tranh trên dù:

– Thời gian: 15h00 – 18h00, ngày 25/3

Không gian nghệ thuật sắp đặt Dù mở ra một khung cảnh sặc sỡ. Một bức tranh đầy màu sắc như vẽ thêm lên cái không khí mùa hè  Đà Nẵng một nét màu rực rỡ. Không gian là nơi hấp dẫn để du khách thỏa sức mình đùa giỡn, tung tăn dưới cái nắng hè. Mặc kệ cái nắng, mặc kệ cái gió miền Trung.

Mọi chi tiêt đặt tour du lịch Đà Nẵng gọi ngay hotline: 0979 399 729 hoặc liên hệ tại đây: https://blogdulichdanang.com/dich-vu

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: