Hội sách Hải Châu: sự kiện không thể bỏ qua vào tháng 4 tại thành phố Đà Nẵng

Qủa không hổ danh là thành phố của sự kiện, Đà Nẵng tháng 4 này nóng hơn bao giờ hết với nhiều sự kiện nổi bật, hấp dẫn mà khách du lịch không thể bỏ qua. Bên cạnh sự kiện bắn pháo hoa quốc tế được tổ chức thường niên, năm nay, đến với Đà Nẵng mùa du lịch tháng 4, bạn còn có cơ hội đắm chìm trong mùi thơm thơm của những trang sách, của mực in với hội sách Hải Châu 2018. Tin tức du lịch miền Trung sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sự kiện đặc biệt này.

SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN ĐƯỢC CHỜ ĐÓN

Với những độc giả có niềm đam mê bất tận với những trang sách in thơm mùi giấy mới, hội sách Hải Châu là sự kiện không thể bỏ qua và được chờ đợi nhất trong năm, bởi quy mô cùng những hoạt động đặc biệt trong khuôn khổ chương trình mà nó mang lại.

Thu hút hàng nghìn độc giả ở mọi lứa tuổi, hội sách Hải Châu thực sự là một ngày hội: ngày hội của kiến thức, của sách và của những người đam mê đọc sách. Những gian hàng sách luôn luôn đông người, bất kể thời điểm nào, cho thấy đây không chỉ là sự kiện thu hút dân địa phương mà còn thu hút khách du lịch bởi chính sự hấp dẫn đặc biệt.

Có gì ngoài những gian hàng sách đủ mọi thể loại? Đó chính là các sự kiện đa sắc màu phục vụ trong chương trình: trò chuyện cùng diễn giả, các tác giả nổi tiếng, ký tặng sách,… Đây chính là cơ hội để người hâm mộ được tiếp xúc gần hơn với các tác giả mà mình yêu thích, nghe họ chia sẻ về con đường văn nghiệp của mình cũng như những dự định về các tác phẩm sắp tới.

Chưa hết, các chương trình ca nhạc thiếu nhi, hội thi vẽ tranh theo chủ đề, hội thi hùng biện,… làm hội sách thực sự là một ngày hội của tuổi thơ: các bé được tham gia vào một sân chơi lành mạnh sau những ngày học tập vất vả, một hình thức vừa học vừa chơi rất bổ ích và lý thú, mang lại hiệu quả cao.

Không chỉ thu hút người trẻ, hội sách còn thu hút các độc giả lớn tuổi với các tác phẩm xưa cũ mang hơi hướng cổ xưa, viết về văn hóa, lịch sử, chính trị. Những gian hàng sách luôn nhộn nhịp tay người, và mắt người mải đắm say trên bể sách, nhẹ nhàng như nâng niu đứa con tinh thần của từng tác giả yêu thích.

Xem thêm: Bà Nà giảm giá vé tháng ba tri ân người Quảng Nam Đà Nẵng

THÔNG TIN VỀ HỘI SÁCH HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG

Hội sách được tổ chức ở vị trí thuận lợi: ngay ở bờ Tây cầu Rồng, góc đường Bạch Đằng giao với đường Nguyễn Văn Linh. Bởi vậy, không khí ở đây đón gió sông nên dù đông mà không nóng bức, tạo điều kiện cho du khách dễ tìm cũng như dễ chịu trong việc miệt mài bên trang sách nhỏ.

Kéo dài trong 5 ngày từ 19 đến 23/4, hàng ngàn đầu sách với giá được giảm sâu từ 30% đến 70% gây ấn tượng mạnh với bạn đọc. Và dường như 5 ngày cũng không đủ để người ta tìm về với sách, để quên đi những sản phẩm công nghệ đã quá quen thuộc với cuộc sống đời thường.

Hội sách Hải Châu năm nay đợi bạn ghé chơi với mùi sách mới. Du lịch Đà Nẵng tháng 4 này, nhớ ghé hội sách Hải Châu, bạn nhé!

Xem thêm: 3 Lễ hội lớn du lịch Đà Nẵng 2018 không thể bỏ qua bạn có biết?

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: