Lặn ngắm san hô hoạt động không thể bỏ qua cho du khách tại Cù Lao Chàm

Du lịch Cù Lao Chàm nổi tiếng bởi vẻ hoang sơ dường như còn nguyên vẹn với rặng san hô đa dạng. Có rất nhiều loại quý hiếm. Hãy một lần đến đây và trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời khi lặn ngắm san hô tại khu dự trữ sinh quyển thế giới này.

CÁC HOẠT ĐỘNG DU LỊCH TẠI CÙ LAO CHÀM QUẢNG NAM

Muốn lặn ngắm san hô tại đây, du khách có thể lựa chọn nhiều cách. Hoặc là lặn nổi, lặn sâu chuyên nghiệp hoặc đi bộ dưới lòng biển. Nhưng cách phổ thông và ít tốn kém nhất đồng thời cũng là cách hiện nay đa số mọi người chọn khi muốn chiêm ngưỡng những rặng san hô Cù Lao là lặn nổi.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch siêu tiết kiệm tại đảo Cù Lao Chàm Hội An

Giá của một lần như vậy dao động từ 100.000 vnd – 150.000 vnd. Thật sự khá dễ dàng để ai cũng có thể tham gia chứ không còn là 1 trò chơi xa xỉ nữa. Mỗi lần dao động từ 40 – 60 phút. Cano cao tốc đưa du khách đến với khu vực Hòn Dài. Được trang bị áo pháo, kính lặn và ống thở. Qúy khách sẽ được hướng dẫn viên cho khởi động cơ thể để tránh bị chuột rút khi xuống nước. Đồng thời sẽ được dặn không được động vào hay bẻ san hô. Bởi quá trình phục hồi, tái tạo là rất chậm. Mọi người vẫn hay truyền nhau câu nói khi đến thăm Cù Lao Chàm là: Đừng mang gì đi của nơi này ngoài những bức ảnh, và cũng đừng để lại gì nơi đây ngoài những dấu chân !

lan-ngam-san-ho-hoat-dong-khong-the-bo-qua-cho-du-khach-tai-cu-lao-cham-2

CHẠM VÀO LÒNG BIỂN KHI DU LỊCH CÙ LAO CHÀM

Qúy khách bắt đầu xuống nước để bắt đầu chinh phục quần thể san hô xinh đẹp.

Điểm thú vị ở Hòn Dài là san hô nằm rất cạn, chỉ cách mặt nước biển tầm 2-3 m. Du khách có cảm giác là đã xuống đến tận đáy biển dù chỉ ở là là mặt nước.

lan-ngam-san-ho-hoat-dong-khong-the-bo-qua-cho-du-khach-tai-cu-lao-cham-3

Tại đây, chỉ cần úp mặt xuống làn nước trong xanh là du khách đã có thể chiêm ngưỡng những rặng san hô đủ màu sắc sặc sỡ. Hàng trăm loại cá bơi lội tung tăng, có những loài ốc bám trên thành đá…. Tất cả tạo nên một bức tranh dưới lòng đại dương tuyệt đẹp. Và San hô của Cù Lao Chàm được các chuyên gia trên thế giới đánh giá rất cao. Và có một số loài đã được đưa vào danh sách cần được bảo vệ.

Xem thêm: Tuyệt vời hòn đảo mang tên Cù Lao Chàm – du lịch Quảng Nam

TẬN HƯỞNG MẠO HIỂM HƠN VỚI BÌNH KHÍ DƯỠNG HƠI KHI LẶN NGẮM SAN HỒ

Đối với những du khách thích mạo hiểm và ưa khám phá cao hơn có thể sử dụng dịch vụ lặn ngắm chuyên nghiệp. Với loại hình này, sẽ được trang bị kỹ hơn với đồ lặn, bình khí …. Và cano đưa quý khách ra xa hơn.

lan-ngam-san-ho-hoat-dong-khong-the-bo-qua-cho-du-khach-tai-cu-lao-cham-4

Cù Lao Chàm mới đưa vào khai thác thêm một loại hình nữa là đi bộ dưới lòng biển. Du khách sẽ được đi dưới lòng đại dương để tận tay đùa giỡn với những loài cá tầng dưới, cùng những rặng san hô độc đáo.

Ngoài lặn ngắm san hô, thì những trò chơi thể thao nước cũng thu hút rất nhiều du khách như: dù lượn, mô tô nước, lướt sóng …..

Còn chần chừ gì nữa mà không đến và trải nghiệm mảnh đất xinh đẹp này. Nếu cần thông tin về tour du lịch Cù Lao Chàm trong ngày hoặc muốn đặt dịch vụ lặn ngắm san hô thì hãy gọi ngay cho chúng tôi với số tổng đài 0979 399 739 -0236 -3787 379

D2tour hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ !

 

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: