Tuyệt vời hòn đảo mang tên Cù Lao Chàm - du lịch Quảng Nam

Được xem là một hòn ngọc quý giá của thành phố Hội An. Đến thăm phố Hội cổ kính, du khách còn thích thú chọn địa điểm Cù Lao Chàm để tham quan. Hòn đảo Cù Lao Chàm gồm 8 đảo nhỏ: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô con, Hòn Tai,Hòn Lá, Hòn Ông. Cù lao Chàm còn là một di tích lịch sử văn hóa. Nó gắn liền với sự hình thành và phát triển của thương cảng bậc nhất miền Trung, Hội An.

THỜI ĐIỂM NÊN DU LỊCH CÙ LAO CHÀM

Thời gian du lịch thích hợp nhất để tận hưởng vẻ đẹp của đảo Cù Lao Chàm là khoảng từ tháng 3 đến tháng 8 hằng năm. Đây là khoảng thời gian thuận lợi nhất. Bởi thời gian này tiết trời nắng ấm và biển lặng. Để đi ra hòn đảo này các bạn có thể chọn lựa ca nô hoặc tàu gỗ. Nếu đi cano các bạn sẽ chỉ mất chừng 20 phútđể ra đến nơi. Vừa ngắm cảnh đẹp, vừa thử sức với chuyến đi cảm giác mạnh, mạo hiểm thì ca nô là một phương tiện thích hợp. Còn nếu lựa chọn tàu gỗ thì du khách sẽ có thể cảm nhận được cảm giác lênh đênh trên sóng biển. Các bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp cảnh quan xung quanh càng khiến chiến đi thêm phần hấp dẫn.

Xem thêm:  Kinh nghiệm du lịch siêu tiết kiệm tại đảo Cù Lao Chàm – Hội An

tuyet-voi-hon-dao-mang-ten-cu-lao-cham-du-lich-quang-nam-1

CÁC ĐIỂM THAM QUAN KHI DU LỊCH CÙ LAO CHÀM QUẢNG NAM

Đến với đảo Cù Lao Chàm, du khách sẽ được tận hưởng cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên. Lặn biển ngắm San hô có lẽ là hoạt động thu hút khách nhất khi đến với Cù Lao Chàm. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể khám phá những câu chuyện kì bí, vẻ đẹp thơ mộng của Bãi Đá Chồng.

tuyet-voi-hon-dao-mang-ten-cu-lao-cham-du-lich-quang-nam-3

Đến với Đảo yến,du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng những tổ yến nằm trên vách đá cheo leo của các hang động trên đảo bên dưới là mặt nước biển ăn sâu vào hang. Ngoài ra, còn có Chùa Hải Tạng - một công trình kiến trúc Phật giáo. Thể hiện niềm tin tín ngưỡng và sự thành tâm của người dân. Cầu mong được phù hộ làm ăn, buôn bán, sóng yên biển lặng. Lịch trình của các tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ còn đưa các bạn đến với chợ Tân Hiệp, giếng cổ Chăm Pa,…

tuyet-voi-hon-dao-mang-ten-cu-lao-cham-du-lich-quang-nam-4

Đặc sản Cù Lao Chàm với những món ăn như: ốc vú nàng, cua đá, mực 1 nắng, bào ngư,.. Tất cả cùng tạo nên một sức hút kì lạ cho vùng đất này. Phải đến Cù Lao Chàm thì du khách mới cảm nhận được hương vị biển ấm áp. Mặn mà của mảnh đất miền Trung xinh đẹp.

Xem thêm: Lặn ngắm san hô hoạt động không thể bỏ qua cho du khách tại Cù Lao Chàm

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: