Quảng trường ánh sáng đầu tiên bên sông sắp có mặt tại Đà Nẵng

Quảng trường chính thức khởi công vào tháng 4 với tổng diện tích lên đến 8.850 m2, hệ thống ánh sáng vận hành bằng quang năng.

Quảng trường ánh sáng bên sông mang tên “Light Square”–  thuộc phân khu Pearl River (dự án Danang Pearl). Quang trường đang hoàn thành nằm tại trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, ngay bên dòng sông Cổ Cò. Nằm gần kề trường quốc tế KinderWord, khu trung tâm công nghệ FPT City.

Xem thêm: du lịch Đà Nẵng lần đầu đưa xe buýt mui trần vào hoạt động

Nằm ở vị trí đắc địa bên sông Đà Nẵng

Từ đây, du khách chỉ mất tầm 10 phút di chuyển đến trung tâm thành phố. Và 15 phút di chuyển để đến với sân bay quốc tế. Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng: Ngũ Hành Sơn, làng nghề Non Nước, bãi tắm du lịch Tân Trà, phố cổ Hội An… hay các quần thể tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí khác.

q

Hệ thống ánh sáng và tiện nghi

Quảng trường được trang bị hệ thống ánh sáng đồ sộ, đặc sắc từ đèn vườn, đèn trang trí, đèn nước khắp khuôn viên. Các lối đi bộ được thiết kế trang trí tích hợp đèn LED phản quang, đem đến không gian tham quan ấn tượng cho cư dân, du khách.

Light Square là quảng trường ánh sáng đầu tiên tại Đà Nẵng. Sử dụng chuỗi 6 tuabin gió và những tấm pin năng lượng mặt trời  tận dụng và tạo ra nguồn điện sạch, thân thiện với môi trường. Đây là quảng trường đầu tiên tại Việt Nam được vận hành bằng quang năng. Bằng cách đó quảng trường hướng đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng và thành phố.

q-1

Quảng trường ánh sáng đầu tiên tại Đà Nẵng

Quảng trường nằm trong khuôn khổ dự án Danang Pearl – khu đô thị thương mại, nghỉ dưỡng ra mắt 2016. Bên cạnh Light Square, dự án sở hữu loạt những tiện ích khép kín khác như: đường phố, công viên và trung tâm thể dục thể thao được vận hành bằng năng lượng mặt trời… Pearl River có 2 mặt hướng song, đòng thời sở hữu nhiều tiện ích cho cư dân.

Xem thêm: homstay ở Đà Nẵng siêu chất - du lịch Đà Nẵng chưa bao giờ nhầm chán

Sau thành công với việc triển khai 2 giai đoạn 1 và 2. (phân khu đất nền nhà phố và phân khu Greenwood). Trong quý I năm nay, Đất Xanh miền Trung tiếp tục dậ sóng với việc cho ra mắt Pearl River. Được mệnh danh là phân khu đẹp nhất tại Danang Pearl với sản phẩm đất nền biệt thự siêu sang. 2 mặt hướng sông đáp ứng nhu cầu tận hưởng không gian sống đầy sắc màu nghệ thuật. Tháng 4, Đất Xanh miền Trung chính thức khởi công xây dựng quảng trường ánh sáng bên trong. Đây là một trong những công trình đặc sắc. Công trình tạo nên bước đột phá về tiện ích cho cộng đồng trong thời gian tới. 

Mọi chi tiết đặt tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay khởi hành ngày. Liên hệ phòng liên hệ: 0979 399 729 để đươc tư vấn và hỗ trợ tận tình.

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: