Thám du động Phong Nha thắng cảnh kì vĩ Quảng Bình

Mẹ thiên nhiên đã thực sự ưu ái đối với vùng đất Quảng Bình đầy nắng gió. Tạo tác cho vùng đất này thắng cảnh, di sản nổi tiếng cả trong nước lẫn thế giới, Phong Nha Kẻ Bàng. Một trong những thắng cảnh đẹp nhất của di sản này là động Phong Nha. Với sức hút được tạo ra nhờ vẻ đẹp kì bí, huyền ảo không thể chối từ.

Điểm đến du lịch nổi tiếng: https://blogdulichdanang.com/diem-den

THÁM DU ĐỘNG PHONG NHA THẮNG CẢNH KÌ VĨ QUẢNG BÌNH

Động Phong Nha thuộc núi Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Ẩn mình trong núi đá vôi và được bao bọc bởi những cánh rừng nhiệt đới um tùm, động càng trở nên huyền bí và thu hút hơn cả. Phong Nha, nghĩa là gió luồn qua kẽ răng để chỉ đến tính chất của động.

tham-du-dong-phong-nha-thang-canh-ki-vi-quang-binh-1

Để đến được động, phải đi bằng thuyền  khoảng 30 phút trên dòng sông Son. Bạn sẽ rất ấn tượng với màu nước xanh ngọc nơi đây. Sự kết hợp hài hòa của núi non, sông nước cũng đủ làm bạn choáng ngợp.

Dùng thuyền đi sâu vào, mọi cảm giác nóng bức của bên ngoài dường như bị đánh tan mất. Thay vào đó là cảm giác mát lạnh, thích thú đến sững sờ trong từng ngóc ngách hang động. Động thuộc loại động có nước chảy ngầm với những khối thạch nhũ tuyệt đẹp. Sâu trong hang động có nhiều những nhánh hang khác như hang Bi Kí, hang Tiên và hang Cung Đình. Những khối đá tự nhiên được đặt tên theo chính hình dạng mà nó tạo ra như Sư tử, Kì Lân, Cung đình, Tượng Phật,...

Trong động còn có những phòng để khám phá sự hình thành của măng đá, thạch nhũ. Du lịch trong hang động xuyên qua 19km của dãy núi Trường Sơn và một dòng sông biến đổi màu theo mùa. Với sắc xanh cho mùa mùa khô và sắc đỏ cho mùa mưa sẽ đón chờ ta nơi cửa hang.

tham-du-dong-phong-nha-thang-canh-ki-vi-quang-binh

Động Phong Nha nổi tiếng từ rất lâu về trước. Nơi đây được chứng nhận là một trong những hang động đẹp nhất thế giới. Phong Nha sỡ hữu nhiều cái nhất mà hiếm hang động nào có được. Như có dòng sông ngầm đẹp nhất, có hệ thống thạch nhũ tráng lệ nhất, có bãi cát, bãi đá ngầm đẹp nhất,...

Hãy đến và cảm nhận sự huyền bí của hang động này.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay phòng hỗ trợ khách hàng 24/7: 0979 399 729 để được hỗ trợ thêm về thông tin tuyến điểm này.

Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp kì bí của hang động lớn nhất thế giới

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: