Trò chơi cảm giác mạnh Đà Nẵng - Tàu lượn siêu tốc Bà Nà Hills

Tour du lịch Bà Nà Đà Nẵng được coi là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Đà Nẵng xinh đẹp. Bên cạnh việc được tận hưởng không gian Paris ngay lòng Đà Nẵng, quý khách còn được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh tại công viên trong nhà lớn nhất Đông Nam Á - Fantasy, mà tiêu biểu trong đó phải kể đến là trò đi Tàu lượn siêu tốc. Nào cùng Blog du lịch Đà Nẵng điểm qua trò chơi mạo hiểm này nhé

Chơi trò tàu lượn siêu tốc, cảm nhận cảnh sắc Bà nà Hills

Sau khi chiêm ngưỡng cảnh sắc rừng nguyên sinh từ cáp treo nổi tiếng hoặc thử cảm giác mạnh với những trò chơi hấp dẫn tại Fantasy Park.

Tàu lượn có thiết bị trò chơi tạo cảm giác mạnh khi ngồi trên các xe trượt, điều khiển chủ động bởi người trượt và an toàn. Xe trượt vốn phổ biến trên thế giới, tại các khu vui chơi giải trí và nay du khách đã có cơ hội trải nghiệm trò chơi này ngay tại khu du lịch Bà Nà Hills

Xem thêm: 5 điểm đến cafe đẹp và chất khi du lịch Đà Nẵng nhớ ghé

Được xây dựng và lắp đặt từ tháng 3/2013 hệ thống xe trượt là sản phẩm du lịch độc đáo, thêm vào danh sách những lựa chọn vui chơi của du khách khi khám phá Bà Nà.

Điểm đặc biệt của xe trượt Bà Nà so với các hệ thống trượt khác đó là đầu tiên tại Việt Nam có đường trượt VÒNG XOÁY KÉP. Sẽ vô cùng thú vị khi trượt xuống bằng hệ thống xe trượt qua nhiều chặng quanh co, khúc khuỷu. Có đoạn xe đang chạy thẳng tắp, bỗng đến đoạn cong cong xe nghiêng nghiêng cho du khách cảm giác thật lý thú.

Với hệ thống xe trượt an toàn và hoàn toàn không bị che chắn tầm nhìn, du khách có thể vừa trượt vừa ngắm cảnh Bà Nà từ trên cao.

An toàn dành cho khách

Hệ thống xe trượt được chế tạo, thiết kế, lắp đặt và được kiểm định bởi công ty kiểm định hàng đầu trên thế giới tại Đức, công ty TUG. Theo các chuyên gia, hệ thống xe trượt Bà nà có độ an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi độ tuổi, mọi giới tính. Người chơi được thắt đai an toàn. Mỗi xe ngồi từ 1-2 khách. Hệ thống xe trượt được kiểm soát tốc độ, tối đa là 30 km/h.

Nếu không thích chạy nhanh, người chơi có thể sử dụng hệ thống phanh tay để chủ động điều chỉnh tốc độ trượt của xe. Hệ thống phanh tay tự động, hai cần phanh hai bên dễ dàng sử dụng. Phanh trong hệ thống là “phanh thường đóng”, nếu có tác động lực vào hai cần phanh thì phanh mới được mở, xe trượt mới chạy.

Ngoài việc chủ động kiểm soát tốc độ xe trượt của mình, người chơi sẽ không phải điều khiển hướng đi do hệ thống đường ray trượt đã được thiết kế tự điều hướng.  Các đường trượt trên cao so với mặt đất có đầy đủ hệ thống lưới hai bên để đảm bảo an toàn cho người chơi. Camera được lắp đặt ở cả ga đi và ga đến. Tại mỗi ga đều có nhân viên hướng dẫn người chơi chơi cụ thể.

Xe trượt ở Bà Nà bao gồm hai tuyến trượt: Tuyến số 1: độ dài đường trượt xuống là 539m, độ dài đường kéo lên là 186m Tuyến số 2: độ dài đường trượt xuống là 515m, độ dài đường kéo lên là 179m Cả hai tuyến đều có độ cao chênh lệch so với bề mặt đất là 47m. Hệ thống vận hành tối đa là khoảng 47 xe trượt.

Hệ thống xe trượt đưa vào sử dụng đã thu hút được lượng lớn khách du lịch. Bởi thử nghiệm đường trượt vòng xoáy kép quanh co, độc đáo cảm giác như thế nào.

Đến với Đà Nẵng thì hành trình tour du lịch Hội An Bà Nà sẽ là một gợi ý hấp dẫn cho du khách.

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/diem-den

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: