Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài điểm đến mới lạ Đà Nẵng

 24/10/2019  |  1 lượt xem

Đà Nẵng có bờ biển đẹp, có bán đảo Sơn Trà với cây đa nghìn tuổi, có một Bà Nà mây phủ mờ sương 4 mùa trong ngày. Sản phẩm du lịch của Đà Nẵng ngày càng đa dạng và phòng phú và không thể không nhắc đến một khu du lịch ở phía Tây của Đà Nẵng, đó chính là Công viên Suối nước khoáng Thần Tài.

VỊ TRÍ CÔNG VIÊN SUỐI NƯỚC KHOÁNG NÓNG NÚI THẦN TÀI

Nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, thôn Phú túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, có thể nói Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài là một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất miền Trung này. Giữa thành phố biển nhưng nơi đây lại mang một khí hậu đặc trưng của Bà Nà với 4 mùa trong ngày.Suối khoáng nóng tại Núi Thần Tài bắt nguồn từ đỉnh thiêng Bà Nà và được bao bọc hai bên là núi Thanh Long, núi Bạch Hổ và phát lộ tại long huyệt thôn Phú Túc. Suối khoáng nóng được tìm thấy như một cơ duyên cho thành phố Đà Nẵng tại thời điểm mà những sản phẩm du lịch sông, núi, biển đã được phát triển và trở nên phổ biến. Nhắc đến Suối khoáng nóng là ta thường hình dung đến cả một bầu trời rực lửa và không thích hợp với khí hậu miền Trung vốn nắng nóng khắc nghiệt. Nhưng đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt, khi được hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn của khu bảo tồn Bà Nà Núi Chúa và những dòng suối lạnh. Và đây cũng là nơi bạn có thể cảm nhận được cái nóng của nước khoáng và cái lạnh của suối đầu nguồn thật sự rõ nét.

NÚI THẦN TÀI NÉT ĐỘC ĐÁO KIẾN TRÚC

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài với quy mô đầu tư 165 ha, giai đoạn 1 đầu tư với kinh phí hơn 500 tỷ đồng. Nó được xây dựng với phong cách kiến trúc cổ Hội An, dưới bàn tay của các kỹ sư người Nhật. Hot Springs Park giai đoạn 1 được xây dựng bao gồm: Tháp Onsen, Khu vực tắm khoáng nóng, nhà tắm khoáng nóng VIP, khách sạn cao cấp, khu vực tắm bùn, tắm trà, tắm cà phê, tắm sữa, khu vui chơi thiếu nhi, Động Long Tiên với dòng sông lười ấn tượng, hệ thống karaoke hiện đại, nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, hệ thống cửa hàng lưu niệm, khu vực tâm linh và rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác.Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được thiết kế và xây dựng với những vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành, vô cùng tinh tế và sắc sảo.

DỊCH VỤ "TẮM TIÊN" CÓ MẶT TẠI CÔNG VIÊN NÚI THẦN TÀI

Đó chính là khu vực tắm Onsen được xây dựng mô phỏng kiến trúc Nhật và được chuẩn hoá theo quy trình nghiêm ngặt của tỉnh Beppu, nơi quê hương của suối khoảng nóng trên thế giới.Người Nhật đã nói rằng, một lần tắm Onsen mọi người có thể trẻ ra 03 tuổi. Thế nên tắm Onsen đã trở thành một phần văn hóa của người Nhật. Tháp Onsen ở Núi Thần Tài là địa điểm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được công nhận về quy trình dịch vụ do chính các chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng. Các chuyên gia Nhật Bản làm việc tại đây cũng phải công nhận rằng, ở đất nước hoa anh đào, chưa có công trình nào được xây dựng hoành tráng như dự án Công viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài.Tham gia tour du lịch Đà Nẵng, đến với Công viên suối khoáng nóng Thần Tài, các bạn sẽ nhanh chóng xua tan được những mệt mỏi, hoà mình vào trong thiên nhiên. Đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị tại thủ phủ của đất miền Trung này.Mọi chi tiết tư vấn đặt tour du lịch Núi Thần Tài liên hệ Phòng kinh doanh D2tour để được giải đáp và tư vấn miễn phí

Đọc thêm dịch vụ du lịch: https://blogdulichdanang.com/dich-vu