Chả bò Đà Nẵng, món ăn ngon mang hơi thở đặc trưng xứ Quảng

Từ lâu chả bò đã là món ăn nổi tiếng không chỉ ở Đà Nẵng mà  trên khắp xứ quảng bởi hương vị thơm ngon, đậm đà của nó. Chả bò Đà Nẵng là món quà hợp lí mang hơi thở đặc trưng của xứ quảng cho du khách làm quà dành tặng người thân sau chuyến tour du lich Da Nang của mình.

CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG MÓN ĂN MÃI KHÔNG NGÁN

cha-bo-da-nang-mon-ngon-mang-hoi-tho-dac-trung-xu-quang-1

Được làm từ 100% thịt bò tươi. Chả bò Đà Nẵng mang hương vị thơm ngon, đậm đà, đảm bảo chất lượng. Chỉ cần ngồi cạnh chả bò Đà Nẵng, du khách sẽ cảm nhận được mùi thơm nhẹ của chả. Khiến bạn chỉ muốn cắn ngay một miếng chả mà thôi. Cắt một khoanh chả, miếng chả màu đỏ hồng hấp dẫn. Thủ đưa vào miệng, vị hơi ngọt nơi đầu lưỡi dần đậm đà hơn trong miệng. Hãy cảm nhận miếng chả giòn, dai. Ăn chả bò mà ăn  kèm với dưa chua, nem thì hết xảy...

Xem thêm: thơm ngon hương vị bánh mì chờ chỉ có Hội An

cha-bo-da-nang-mon-ngon-mang-hoi-tho-dac-trung-xu-quang-2

Món này thường làm món khai vị trong các đám tiệc. Ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông. Món ngon khi  ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa khi ăn cùng cháo bò. Đặc biệtăn món ăn ở Đà Nẵng nhất thiết phải có tỏi tươi, hành tươi, rau thơm. Và luôn kèm theo  tương ớt hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người. Hương vị chả Đà Nẵng rất đậm đà. Cũng chỉ với nước mắm, muối, tiêu, đường, hành tỏi như bao nơi khác nhưng thêm vào chút tấm lòng người Đà Nẵng thì chả Đà Nẵng lại trở nên đặc biệt hơn, đậm tình hơn.

cha-bo-da-nang-mon-ngon-mang-hoi-tho-dac-trung-xu-quang-3

CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CẢ NƯỚC

Chả bò Đà Nẵng đã phát triển thương hiệu với chất lượng tuyệt hảo, an toàn vệ sinh. Không cần phải kìm nén cơn “them” đợi đến ngày  ghé thăm Đà Nẵng để thưởng thức món chả bò nữa. Tuy nhiên thì để thưởng thức trọn vị chả bò Đà Nẵng thì phải ăn trên đất Đà Nẵng mới thấm trọn vị ngon đặc biệt không nơi nào sánh được.

cha-bo-da-nang-mon-ngon-mang-hoi-tho-dac-trung-xu-quang-4

Chút chân tình của người dân xứ Quảng gửi vào đòn chả. Đấy mới thật sự là món ngon Đà Nẵng.

Xem thêm: Bánh canh Đà Nẵng món ăn khoái khẩu giới trẻ Đà Thành

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: