Hội An với những món quà lưu niệm mang đậm hơi thở Phố Cổ

Bên cạnh khung cảnh cổ kính xinh đẹp và người dân thân thiện, con người cùng những tác phẩm thủ công tinh tế nơi đây cũng khiến bao du khách phải quyến luyến khó rời.

Có thể bạn quan tâm: https://blogdulichdanang.com/tour-trong-nuoc

HỘI AN QUÀ LƯU NIỆM ĐA DẠNG VÀ NHIỀU LỰA CHỌN

Ở Hội An, lẫn trong cái khung cảnh cổ kính là một không gian  đầy ắp những cửa hàng lưu niệm. Với đa dạng các sản phẩm từ đèn lồng, giày dép, đồ gốm… Mỗi quầy hàng là một nét độc đáo của những sản phẩm được chế tác từ bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công.

hoi-an-voi-nhung-mon-qua-lu-niem-mang-dam-hoi-tho-pho-co-2

PHỐ CỔ HỘI AN QUÀ LƯU NIỆM ĐẸP TRONG NHỮNG NGÕ HẺM

Từ những của hàng lớn sang trọng, cho đến những sạp hàng nhỏ. Hay những nia hàng bé tẹo của những cụ già.

hoi-an-voi-nhung-mon-qua-lu-niem-mang-dam-hoi-tho-pho-co-1

 

Sản phẩm lưu niệm ở đây làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ chất liệu bằng gỗ, giấy, vải, nhựa, gốm hay từ những thanh tre giản dị…mang trong mình nét cổ đại pha lẫn hiện đại. Những tác phẩm được làm bằng tay mang tính nghệ thuật độc đáo. Thật sự khiến bạn không thể rời mắt, bởi nó thật sự ấn tượng. Ấn tượng bởi sự đa dạng, phong phú của từng món hàng. Ấn tượng bởi sự độc đáo trong từng tác phẩm, ấn tượng bởi cả người bán than thiện.

hoi-an-voi-nhung-mon-qua-lu-niem-mang-dam-hoi-tho-pho-co-3

Men theo từng con hẻm nhỏ, đặt chân lên từng con phố, đâu đâu cũng có những quầy lưu niệm. Càng về đêm, khi phố Hội lên đèn, dòng người đông đúc hơn, những sạp lưu niệm cũng xuất hiện dày hơn trên những vỉa hè ven đường.

hoi-an-voi-nhung-mon-qua-lu-niem-mang-dam-hoi-tho-pho-co-4

Hàng lưu niệm đã trở thành món quà đầy ý nghĩa khi du khách đi đến du lịch Hội An.

Nếu quý khách có dự định đi du lịch Hội An thì Blog du lịch Đà Nẵng gợi ý hành trình du lịch Đà Nẵng Hội An chuẩn, với sự phục vụ tận tình của công ty du lịch Đà Nẵng D2tour

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: