Kinh nghiệm cần thiết khi du lịch Hà Tây | Blogdulichdanang.com

Du lịch Hà Tây đang là điểm HOT đang được nhiều bạn trẻ ưa thích. Vậy cần biết những gì??? Blogdulichdanang.com sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm du lịch Hà Tây nhé ^^

1/Phương tiện đi lại khi đi du lịch Hà Tây

Nếu bạn ở Hà Nội thì phương tiện thuận lợi nhất để du lịch Hà Tây là xe máy bởi 2 địa danh này  khá gần nhau. Nơi khác thì bạn phải đến Hà Nội sau đó tiếp tục tham quan Hà Tây.kinh-nghiem-can-thiet-khi-du-lich-ha-tay-blogdulich.com

2/Nên đến Hà Tây vào thời điểm nào?

Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Hà Tây là vào khoảng tháng 9 đến tháng 11 hoặc tháng 3 đến tháng 4 dương lịch, đó là khi Hà Tây đang chuyển mùa, không khí dễ chịu vô cùng cộng thêm thời tiết hanh ráo, ít mưa là thời điểm thuận lợi cho những hành trình khám phá.

3/Điểm đến nào lý tưởng cho du lịch Hà Tây

Đến với Hà Tây, du khách tham quan di tích chùa Hương cách Hà Nội chừng 60km. Bạn nên sắp xếp một ngày trọn vẹn để khám phá nơi này. Đầu tiên du khách phải di chuyển bằng thuyền sau đó đi cáp treo lên chùa. Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan chùa Thầy, làng cổ Đường Lâm, lăng Ngô Quyền…Ghé thăm các khu du lịch nổi tiếng Khoang Xanh, Thiên Sơn – Suối Ngà, Ao Vua…cũng làm cho hành trình du lịch Hà Tây của du khách trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

4/Các lễ hội ở du lịch Hà Tây

Lễ hội Chùa Hương được bắt đầu từ tháng 1 cho đến tháng 3 âm lịch. Ngoài ra, đến thăm Hà Tây bạn còn được dịp tham gia các lễ hội  Lễ hội Đền Lộ từ mùng 1 đến mùng 10 tháng 2 âm lịch, lễ hội đền Vân diễn ra từ mùng 9 - 12 của tháng 3 âm lịch để tưởng nhớ công ơn những vua Hùng có công dựng nước và các vị thần hoàng làng. Vào ngày 30 đến 1 tháng 4 âm lịch lễ hội Chữ Đồng Tử.

5/Khách sạn nào khi du lịch Hà Tây

Là tỉnh thành cách Hà Nội tầm 10km nên bạn đừng lo lắng với việc tìm khách sạn nhé! Một đêm tuyệt vời của hành trình để nghỉ ngơi tại thủ đô Hà Nội. Nhưng nếu chưa sẵn sàng để rời Hà Tây xinh đẹp thì bạn cũng có thể dừng chân tại các khách sạn, nhà nghỉ của Hà Tây với giá cả khá bình dân. 

6/Ẩm thực du lịch Hà Tây

Đến với Hà Tây bạn đừng quên thưởng thức những đặc sản nơi đây như: vịt cỏ Vân Dình, thịt lợn ngâm tương, xôi cốm kiều Mộc, chè Lam Thạch Xá… đều là những món ăn vô cùng nổi tiếng mà du khách thưởng thức một lần là nhớ mãi mùi vị thơm ngon không gì sánh được.Xêm thêm: Kinh nghiệm du lịch Hưng Yên

7/Mua quà khi đi du lịch Hà Tây

Mua những gì ở Hà Tây về làm quà cho mọi người ở nhà là vấn đề mà du khách có thể yên tâm nhất. Tại đây, bạn có thể tìm mua giò chả Ước Lễ, nem Phùng, bánh gai làng Giá, kẹo dồi, kẹo củ mài mật ong…Hoặc nếu ghé làng Vạn Phúc thì các sản phẩm lụa ở đây cũng là một gợi ý tuyệt vời cho du khách.Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp được để du khách trải nghiệm một hành trình du lịch Hà Tây được trọn vẹn. Chúc quý khách có một ký nghỉ thú vị bên những người thân yêu.

Có thể quý khác quan tâm : https://blogdulichdanang.com/kinh-nghiem

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: