Tìm Hiểu Du Lịch MICE Tại Đà Nẵng Miền Trung Blog Du Lịch Đà Nẵng

Du Lịch MICE tại Đà Nẵng Miền Trung là chữ viết tắt của Meeting ( hội họp), Incentive( khen thưởng), Convention( hội nghị, hội thảo) và Exhibition ( triển lãm). Mice tức là loại hình du lịch giữa sự kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm và tổ chức sự kiện cùng với khen thưởng cho nhân viên hoặc đối tác. Chính vì thế mà hình thức du lịch Mice thường là đến vài trăm khách và chi phí khách du lịch Mice thường bỏ ra cũng khá là cao so với khách đi tour bình thường ( thường thì sẽ đặt đặt phòng ở khách sạn 4-5 sao, dịch vụ cao và tour sau hội nghị được thiết kế theo chuyên biệt,…).Ở Việt Nam thì loại hình du lịch du lịch Mice đang ngày càng được các công ty lữ hành khai thác một cách triệt để nhiều năm nay và đang có những bước tiến khả quan trọng đó có công ty du lịch D2tourđơn vị tổ chức du lịch Mice Đà Nẵng.

DU LỊCH MICE Ở ĐÀ NẴNG NÓI RIÊNG, MIỀN TRUNG NÓI CHUNG NÊN ĐỌC.

Với hơn 14 khách sạn và resort 5 sao và hàng trăm khách sạn 3 đến 4 sao nằm trên trục đường ven biển chuẩn quốc tế Đà Nẵng có thể so sánh được với bất cứ trung tâm du lịch, hoặc nghĩ dưỡng nào ở Đông Nam Á. Với sự đầu tư hơn 350 tỷ đồng thì các resort ở Đà Nẵng đã có thể đáp ứng được tiêu chuẩn được đặt ra của các hội nghị cao cấp thế giới.

Khi đến với Đà Nẵng tham gia du lịch Mice thì quý khách sẽ vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển với những hệ thống giao thông vô cùng đa dạng: Giao thộng đường bộ, đường thuỷ với cảng quốc tế Tiên Sa, sân bay quốc tế Đà Nẵng,… sẽ không làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của quý khách khi tham gia du lịch Mice tại Đà Nẵng.

Với những điểm tham quan du lịch và phong cảnh phong phú, hấp dẫn như Bà Nà, suối Hoa, suối Lương thích hợp để cắm trai nghĩ dưỡng hay bãi biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh được tạp chí Forbes bình chọn phù hợp để tổ chức Team building hay hoạt động du lịch về đêm trên bãi biển. Vậy vậy Đà Nẵng là nơi đáp ứng đầy đủ những yếu tố quan trọng để tổ chức tour du lịch Mice.

Việc Đà Nẵng đăng cai những hội nghị, hội thảo sự kiện quốc tế mà đặc biết là sự kiện quốc tế Apec đã tạo nên một tiếng vang rất lớn và quảng bá được hình ảnh Đà Nẵng thanh bình, hiếu khách và phát triển đối với bạn bè quốc tế đối với loại hình phát triển du lịch Mice- một loại hình du lịch còn khá mới mẻ đối với Đà Nẵng.

Để quảng bá và phát triển hơn về loại hình du lịch này và với kinh nghiệm tổ chức những tour du lịch Mice lớn nhỏ thì blog du lịch Đà Nẵng thiết nghĩ Đà Nẵng cần phải phát triển nhiều hơn đường bay thẳng với nhiều thị trường tìm năng như: Úc, Hongkong, Malaysia, Trung Quốc,… và cần phải bổ sung nhiều hơn những khu nghĩ dưỡng 3-4 sao dọc ven biển để đáp ứng nhu cầu khác nhau về kinh phí của các đơn vị. Cần bổ sung thêm những trung tâm, hội nghĩ triễn lãm với sức chứa vài ngàn khách để phục vụ những đoàn lớn. Blog du lịch Đà Nẵngr đã và đang nghiên cứu cho ra đời những tour du lịch phù hợp với loại hình du lịch Mice trong ngày như: Tham quan Suối Mơ Bà Nà Hill, hoặc tour Amazing Race ở Hoà Phú Thành, tour kết hợp team building, Team building ở biển Mỹ Khê,. Cắm trại tại Suối Lương, suối Hoa,….

Với những lợi thế mà tạo hoá đã ban tặng cho thành phố Đà Nẵng và ngày càng cải thiệt khắc phục cũng như nâng cao phát triển mình hơn thì blog du lịch Đà Nẵng chắc chắn thành phố Đà Nẵng sẽ là điểm đến hấp dẫn của loại  Mice trong tương lại và vươn ra tầm quốc tế trong nhưng thời gian đến.

Đọc thêm: https://blogdulichdanang.com/tin-tuc

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: