Dịch Vụ Quay Video Chụp Ảnh Sự Kiện Tại Đà Nẵng Miền Trung

Dịch Vụ Quay Video Chụp Ảnh Sự Kiện Tại Đà Nẵng Miền Trung là xu hướng phát triển thời đại, càng ngày nhu cầu truyền tải thông tin bằng hình ảnh, video ngày càng nhiều, là lưa chọn không thể thiếu của đại đa số khách hàng trong thời đại cách mạng 4.0 nhằm truyền tải thông tin chính xác và nhanh nhất đến  người xem.

Hiểu được nhu cầu đó đội ngũ phòng Media được xem như là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Media nói chung và quay phim sự kiện nói riêng.

Để được tư vấn và hiểu rỏ hơn về sản phẩm Quay phim sự kiện tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ với tổng hợp thông tin du lịch tại Đà Nẵng qua hotline: 0832 49 1968 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

QUAY DỰNG VIDEO SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG: TÀI SẢN TRUYỀN THÔNG DOANH NGHIỆP

Với một doanh nghiệp mới ra thị trường thì việc đưa các hình ảnh hoặc video quảng cáo rộng khắp nhằm thu ngắn khoảng cách thông tin từ khách hàng và doanh nghiệp là điều cần thiết, để làm được điều đó  việc cần những đơn vị chuyên nghiệp chuyên sản xuất các nội dung video là điều tất yếu.

Hiểu được nhu cầu đó đội ngũ chúng tôi đã và đang mang đến nhiều sản phẩm quay phịm sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng nhất đến với khách hàng. Để xây dựng được các sản phẩm quay phim chất lượng chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng, tìm phương án cũng như kịch bản hiệu quả nhất trước khi bấm máy quay và sản xuất dựng hình.

Để cho ra các sản phẩm quay phim sự kiện tốt nhất có thể luôn chỉnh chu trong các công đoạn sản xuất video của mình, bởi lẽ việc xây dựng sản phẩm trải qua rất nhiều các công đoạn khác nhau. Vì vậy việc gặp trao đổi tư vấn với khách hàng là vô cùng cần thiết. Hãy gọi ngay 0832 49 1968 để có được video sự kiện của quý khách chỉn chu sắp đến.

QUY TRÌNH QUAY DỰNG VIDEO SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG MIỀN TRUNG

quy trình quay dựng video tại đà nẵng

Khảo sát địa điểm: Việc khảo sát sản phẩm bước đầu tạo nên định hướng, idea và kịch bản quay. Đây là giai đoạn quý khách có khoảng thời gian được các bạn nhân viên media chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn kĩ càng, cũng như bổ sung các yếu tố cần thiết để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

2. Lên kịch bản quay: Việc khảo sát chi tiết sẽ giúp chúng tôi lên kịch bản chi tiết và chu đáo, kịch bản quay chính là thước đo cho chất lượng sản phẩm cuối cùng. Trong quá trình lên kịch bản quý khách hàng có thể xem chỉnh sửa và bổ sung các yếu tố cần thiết trước khi ghi hình.

3. Ghi hình: Đây là công đoạn quan trọng nhất bởi lẽ với tầm quan trọng của một sự kiện như khai trương, động thổ, TVC,…thì việc ghi hình đòi hỏi kỹ năng của người quay, từ việc bắt khoảnh khắc, lựa góc máy, phối ánh sáng,…tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim sự kiện chúng tôi tự tin là một trong số các đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng.

4. Sản xuất video: Sau khi quá trình ghi hình hoàn tất, công đoạn dàn dựng, edit và hậu kì được diễn ra trên các phần mềm chuyên dụng. Có thể mất thời gian từ 2-5 ngày cho quá trình này, tại chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí việc thêm hay bớt các source, effect, audio,…để đảm bảo cho ra sản phẩm cuối cùng tốt nhất.

5. Nghiệm thu sản phẩm: Quý khách sẽ được hỗ trợ  các lần chỉnh sửa miễn phí, áp dụng theo chính sách hợp đồng. chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất, hay nhất và độc đáo sáng tạo nhất.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG MIỀN TRUNG

dịch vụ chụp ảnh tại đà nẵng

Với sự phát triển ngày càng nhanh của thị trường, nhu cầu truyền thông bằng hình ảnh hay đơn giản là lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống đang dần được xem là xu hướng.

Kèm với đó sự phát triển công nghệ cũng kéo theo sự ra đời của rất nhiều các trang thiết bị chụp ảnh hiện đại  đem đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Hiện nay chụp ảnh sự kiện đang dần trở thành ngành nghề hấp dẫn phát triển song song với các ngành nghề media khác. Chụp ảnh sự kiện đòi hỏi kỹ năng, góc nhìn, chất lượng trang thiết bị của đơn vị tổ chức và người chụp ảnh.

Đáp ứng nhu cầu chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng, chúng tôi hiện đã và đang triển khai nhiều gói chụp ảnh sự kiện khác nhau đến với khách hàng.

Đọc thêm: cho thuê xe 7 chỗ dự án miền Trung

CÁC GÓI CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

Với nhu cầu thị trường ngày càng cao đòi hỏi các sản phẩm truyền thông bằng hình ảnh cũng phải chất lượng tương xứng nhằm mang đến  cái nhìn hiệu quả.

Việc truyền tải thông điệp truyền thông bằng hình ảnh không còn xa lạ, tuy nhiên để mang đến hiệu ứng một cách tốt nhất cần có những đơn vị chuyên sản xuất, chụp ảnh chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Media  đã và đang tung ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng có thể kể đến như:

Chụp ảnh sự kiện khai trương, động thổ, cất nóc: Đây là những sự kiện chắc hẳn là chương trình rất quan trọng, bắt đầu cho một thương hiệu hay sản phẩm ra thị trường. Với kỹ năng, tính chuyên môn và thẩm mỹ cao chúng tôi tự tin mang đến các sản phẩm ảnh chất lượng, lưu giữ mọi khoảnh khắc đang nhớ trong ngày trọng đại, quan trọng này.

- Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm: Hiện có rất nhiều khách hàng muốn quảng bá giới thiệu sản phẩm của mình  đến người xem, người tiêu dùng bằng các hình ảnh trực quan, đẹp mắt, hấp dẫn người xem. Có thể kể đến các sản phẩm chụp ảnh như: món ăn, đồ vật, nhà hàng, cà phê, ô tô, showroom, store,…với các bộ cục, góc máy và decor hấp dẫn người xem.

- Chụp ảnh sự kiện thể thao, team building, hoạt động ngoài trời:  Các sự kiện trên thường xuyên được diễn ra khắp nơi, tuy nhiên với đặc thù là các hoạt động thể thao diễn biến nhanh đòi hỏi kỹ năng nắm bắt khoảnh khắc tốt của người chụp hình. Với nhiều năm chuyên làm các dự án chụp ảnh thể thao, teambuilding,… chúng tôi sẽ là lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh.

- Và còn nhiều sự kiện khác,…

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ QUAY VIDEO CHỤP ẢNH SỰ KIỆN CHÚNG TÔI

Cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được thay thể, đổi mới qua hằng năm đang giúp chúng tôi mang lại những sản phẩm hình ảnh chất lượng tuyệt với nhất có thể, trang thiết bị hiện đại phủ khắp các thương hiệu nổi tiếng trong nghề nhiếp ảnh như: Cannon, Nikkon, Sony, Zeiss, Fujifilm,…

Với đội ngũ nhân sự trẻ, đam mê nhiếp ảnh và tay nghề chuyên môn cao, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề. Chúng tôi tự tin chắc chắn mang đến các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng đến với mọi nhu cầu khách hàng tại Đà Nẵng.

TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO D2MEDIA

Điện thoại: 0867.009.568 – 0905.018.368.

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Đọc thêm: dịch vụ decor trang trí tiệc cưới hỏi tại Đà Nẵng

From đăng ký hợp tác kinh doanh

Họ và tên (*):
Số điện thoại (*):
Địa chỉ KD:
Ngành nghề: